Vespa LX hay Honda Spacy đã sử dụng?

Em đang phân vân không biết nên mua xe nào? Với 70 triệu thì nên mua LX Việt mới hay Spacy đã đi rồi nhưng còn mới lắm? Em là dân văn phòng mong các bác hiểu biết về hai dòng xe này tư vấn giúp (Nguyễn Hồng Quang).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chọn Spacy đi bạn

Spacy mới giá 9.500 USD, nếu xe còn mới (đặc biệt là người quen) bán giá 70tr thì bạn nên mua ngay đi. Xe nay truyền thống, cực bền ko mất giá. Tôi sợ mấy cái LX của Piaggo, kêu giống xe công nông lắm (nhất là lúc đề). Đi 1 năm bán mất nửa tiền. Được mỗi cái dáng, đại đa số các dòng của piaggo là vậy.

Chỉ dân VN mới thích sành điệu nên mới chơi tùm lum vậy. Piaggo ngay tại Ý còn phải thua các hãng xe Nhật (nhất là thua xa Honda về mặt doanh số), may mà họ kiếm được thị trường VN gỡ lại :). Mà bạn là nam giới mà lại đi mấy loại xe này à ? Thân, NM

Ngô Mạnh