Có phải EXCITER ngưng sản xuất để ra phiên bản mới không?

Tình hình là hôm qua em có dẫn người nhà lên YAMAHA Tour để rước con exc về...bất ngờ là người trong YA nói sẽ exc 3 tháng nay đã hết hàng, chỉ còn hàng tồn chưa mua ở các đại lý thôi...
Và thêm chi tiết nữa là Exciter sắp ra mắt phiên bản mới trong tháng 8 này
Thắc mắc của em là phiên bản sắp tới sẽ là thay đổi màu xe tem xe...hay thay đổi cấu tạo xe luôn...
Có người nói là cả 2 vừa lên tem ducati và limited dì đó cũng với bộ hộp tới 5 số và vận tốc máy là 150cc!!!
Ko biết đây chỉ là tin đồn hay có thật...anh em nào làm ở YA thì cố vấn và tiết lộ bí mật luôn cho mọi người khỏi thắc mắc nhé
Thân!

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Phiên bản mới nhanh nhất có thể khoảng 4 tháng nữa mới ra nếu loạt xe chạy thử nghiệm không bị gì bất ổn. Phiên bản này có thể ra vào năm 2011 với động cơ 5 số, 150cc, và có thể sẽ không dùng tên Exciter nữa.

Dòng xe Exciter hiện vẫn sản xuất và bán bình thường nhe bạn, chỉ là hơi ít xe hơn một chút do nhà máy tập trung sản xuất Luvias và Cuxi mới thôi.