Nouvo LX có nhiều tem mới quá. Các bác có thể cho e xin ý kiến xem tem nào đẹp nhất ko?

Em định mua con Nouvo LX, nhưng thấy nó khá là nhiều tem mới. Các bác có thể cho e xin ý kiến xem tem nào đẹp?

cũng như chất lựong của Nouvo LX với ạ.
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Về màu sắc thì bạn phải tự hỏi mình, xe của bạn mà, mỗi người 1 khiếu thẩm mĩ , như mình thì mình thích màu nâu nhất . Đúng là con trai đi nouvo thì nhất rồi, con gái ko hợp lắm
còn chất lượng thì nhiều người đã đi đều cùng suy nghí là dòng xe yamaha rất tốn xăng và nhanh xuống máy ( cái này còn xem của bền tại người), được cái mẫu mã đẹp thì ko đâu bằng (cảm nhận riêng).
như mình đang học đại học, vừa mới mua em classico vài ngày, cảm nhận đàu tiên là nhẹ nhàng, khá êm ái, với cả mình chỉ định đi vài năm, bao h đi làm thì đổi xe khac, nên cũng ko yêu cầu độ bền cao, xăng có tốn thì mối tháng cũng chỉ hơn xe khác vài chục nghìn, nên bạn cúng ko cần để ý đến xăng quá, xe gas mà, ăn chơi thì ko sợ tốn kém