Giữa Yamaha Luvias và Honda Click, nên chọn xe nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tớ sẽ chọn YAMAHA.
2 loại này, Honda trước nay được tiếng về độ bền máy, chạy ít tốn xăng và an toàn.Yamaha thì được nhận xét là chạy bốc nhưng hơi tốn xăng( Mà tớ thấy chắc chẳng tốn hơn là mấy).Một nhược điểm nữa là cái Luvias này mới ra nên chưa ai có kinh nghiệm đi.Nếu nó giống Nouvo thì Ok quá còn gì?
Nhưng quan trọng nhất cái Luvias này dáng đẹp hơn click.He he

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Luvias kiểu dáng đẹp hơn nhiều chứ, lại là hàng mới nữa, click xấu mù, còn chất lượng giữa honda và yamaha thì đã có quá nhiều ý kiến, tùy theo khả năng tài chính của bạn, nếu không muốn thường xuyên phải bỏ thêm tiền cho chiếc xe của mình thì đành mua honda vậy

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Nếu xét về mặt động cơ và công nghệ thì Luvias hoàn toàn hơn Click do Luvias sử dụng động cơ tương tự Nou LX đã được minh chứng về chất lượng và sức mạnh. Nhất là bên Thái NouLX đã thắng thế so với Air Blade dù Air Blade ra trước Nou LX.

Về kiểu dáng tùy mắt mỗi người. Riêng bản thân tôi thấy Luvias đẹp hơn Click nhiều.

Về hậu mãi thì Yamaha hiện giờ tốt hơn Honda.

Nếu là Click I của Thái thì may ra còn có cái hơn Luvias là phun xăng điện tử, còn Click VN thì thua toàn diện.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Với người vừa lùn vừa còi như pà tui thấy đi Atila Elizabeth là phù hợp.
Con Yamaha Luvias thì tôi không biết, còn nếu mua Click thì đừng mua
Tốt nhất dành tiền mà mua Piagio hoặc Vespa. Không thì mua Lead cũng được!
Cái đó đi mới có vẻ nữ tính!

hoai phuong
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn diễn đàn này, cách đây hơn tháng tui cũng lang thang vầy để tìm hiểu pà con nói gì về Luvias. nhờ những thông tin ủng hộ Luvias tui đã rước em này về sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và giờ thì hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình. Hì hì Luvias nhìn thì ko thấp nhưng đi thì mới biết yên xe dành cho những cô nàng minhon như tụi mình, nhưng mà xã nhà mình ngồi lên trông vẫn rất ok ko hề nhỏ chút nào. Thích nhất vẫn là xe chạy êm, tiếng đề bé và ít tốn xăng. Nói chung giá cả ít hơn Click nhưng chất lượng thì ko phải ngang ngửa mà hơn hẳn Click, mọi người tỉnh táo chọn xe nhé, đừng mất tiền ngu cho bọn tôi yêu Việt Nam đồng!

quaque
Trả lời 13 năm trước

Mình đang đi con Luvias này nè cảm thấy:

- Máy bốc, lên tốc độ nhanh ( trước đi AB, nay đi em này. Thấy đi thì sướng hơn AB nhưng nó hơi nhỏ ).
- Thiết kế trẻ trung, nam nữ đi đều được ( chọn màu phù hợp là ok ;) ), có điều xe hơi nhỏ, nam có chiều cao đi thì thấy chỗ gác chân sẽ bị chật vì... nó hơi nhỏ và ngắn.
- Xe đi đầm, ko nặng và cồng kềnh lắm ( phù hợp với những ai có form người nhỏ, nhưng thấy mấy đứa girl dáng cao cao đi cũng sang phết, ko đến nỗi nào )
- Cũng không tốn xăng lắm.
- Cốp xe khá rộng ( điểm này lợi thế hơn hẳn click )
- Form xe cũng tầm những loại trung bây giờ (click, to hơn mio chút,... ), yên xe trông vậy chứ mình đi thử thì thấy nhỉnh hơn click tí xíu.

-> Nếu bạn thích 1 chiếc xe gọn, nhẹ, đi bốc và tiện lợi thì chọn nó là hợp lý lắm. Về vấn đề xăng thì không nên quá lo lắng, vì xe ga trước giờ vẫn như thế mà. Giá xe này cũng trung bình thôi, ko cao lắm mà cũng không thấp ( tầm 29tr luôn giấy tờ)

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hai xe có giá tương đương nhau nhưng mua click không chừng phải trả thêm tiền cho hội HEAD.

Luvias mình thấy có cốp xe rộng hơn, thuận tiện cho con gái. Với lại áp dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại hơn nên hi vọng sẽ an toàn và tiết kiệm xăng hơn.

Quan trọng là do luvias mới ra, chưa nhiều người biết nên các cửa hàng bán đúng giá niêm yết.

Suzuki Hayate cũng là một lựa chọn tốt nhưng xe hơi nặng, con gái dắt xe sợ hơi khó.

Luvias là dòng xe 125cc thì tất nhiên sẽ hao xăng hơn Click 110cc rồi bạn.

Tuy nhiên cũng do cách sử dụng + bảo trì + cách chạy mới quyết định được có hao xăng hay bền hay ko thôi. Theo mình là nữ đi thì chỉ nhìn mẫu mã bên ngoài của 2 chiếc này và chọn theo mình thích thôi.

Honda bây giờ ko còn như xưa nữa, chất lượng thì xuống, giá cả thì leo thang chóng mặt.

Nếu mua AB 2011 thì thà mua Attila Eli Fi mới còn chất hơn và phù hợp nữ giới trẻ trung.

Anh
Trả lời 12 năm trước

troi oi dung la khong bit gi ọ.mua clic hon han a.cac ban phai su dung ca hai con trong vong it nhat la 6 thang thi moi biet xe nao hon chu.he he