Wave S và Wave RSX nên mua xe nào?

Bạn nào đi 2 loại trên rồi cho mình nhận xét nha. Cả giá tiền và chất lượng nữa thì càng tốt. Cho mình ý kiến để tham khảo nha Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mua RSX 110. Ví chất lượng và công suất vượt trội. Bên cạnh đó, giá tiền RSX hơi mắc hơn Wave S 1 tí, nhưng bù lại bạn sẽ cảm nhận đc sức mạnh của RSX. Mình và thằng bạn thường đi RSX, tiếng pô êm lắm, rất dễ điểu khiển, không bị chao khi chở nặng như Wave S, khi chạy với vận tốc 80km/h xe vẫn êm, máy không rung.
Chúc bạn có sự lựa chọn tốt !

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Mình đi RSX được 3 năm và rất hài lòng nên mình nghĩ bạn hãy chọn RSX vì chỉ mắc hơn Wave S khoảng 2 triệu nhưng bù lại có chất lượng tốt, ít hao xăng và công suất máy của xe mạnh hơn, chạy lướt rất êm. Mặc dù RSX của mình là 100 nhưng 100 và 110 chẳng khác nhau gì, chỉ khác nhau dàn áo vỏ xe mà thôi, công suất gần như cũng tương đương nhau.

Dòng Wave RSX chỉ có 1 khuyết điểm là đầu xe hơi nặng nên nếu chạy ở các mặt đường tương đối xấu, gồ ghề vả chạy ở các con hẻm nhỏ hẹp thì tương đối khó giữ cân bằng 2 bên tay lái nhưng vấn đề này cũng ko quá nghiêm trọng và có thể khắc phục được bằng cách đem chỉnh lại cổ xe 1 chút là sẽ ổn