Xe Mio bị kêu khi đề pa??

Chào các bạn, mình đang định sửa lại chiếc mio fino zin 100% cho con em đi học. nó bị nhiều bệnh lắm mà toàn bệnh chẳng biết gọi tên, đi đại lý thì mấy chú thợ pó tay nên lên đây hỏi anh em xem có gì sáng sủa hơn ko 1/ bệnh bị kêu ket ket khi đề pa, sau 1 đêm máy mát thì đề pa khá là kêu. kêu ket ket rất khó chịu nhưng đi một lúc, nóng máy thì nó hết. đôi khi đi tốc độ chậm thì bị giật giật như ... hết xăng vậy 2/ bệnh rung tay lái, rung bần bật, rung không thể tả nổi. mấy anh đại lý căn chỉnh một hồi không được thì kêu là "xe nào mà chả rung". mình chạy thì thấy nó rung như là tay lái không được gắn chặt ấy. chạy rung nên còn mỏi tay hơn xe số nữa à, đi đường xấu với qua gờ giảm tốc thì kinh khủng, nhưng nếu chạy nhanh cỡ ~> 50 thì đỡ rung hơn hic, anh em giúp mình nhé
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe đi lâu thì bạn vệ sinh bố nôì, chuông , nếu tàn quá thì dán bố mơí , kiểm tra lun dây cuaro ( >20000km thì thay là vưà )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

xe của bạn bị bố nồi rồi đó,chỉ cần kiểm tra nồi coi lại bi là ok !
bệnh đơn giản vậy mà lên hãng phán 1 câu
"xe nào mà chả rung". thì mình cũng pó tay mấy anh thợ này luôn!

TẠ THANH SANG
Trả lời 13 năm trước

1.Bệnh:Đề Ba kêu 'KET... KÉT': Kiểm tra lại thắng trước(BỐ Thắng+Dầu Thắng)!

2.Bệnh:đi chậm bị 'Giật ...Giật':Kiểm Tra lại Bình Xăng Con(Làm sạch Kim Xăng)!

3.Bệnh:Rung Tay Lái:Kiểm tra lại NHÚNG trước (nếu cần hiết phải phục hồi nhúng này lại)!

good luck