Xe Dream sau khi ép dên, giờ đi thấy kêu lộc cộc bên lốc số?

Em di Dream , CXN cam 6,5 trái 110 , mới làm cách nay 5 tháng , lúc làm đã ép dên giờ ở bên lốc số nghe tiếng cộc cộc , nồi thì vẫn bình thường , . Em không biết bị gì nữa , Không biết bị dên , hay bộ số nữa . mọi người giúp em. Thân chào
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1/ Dớt nồi ko chuẩn ... ráp ko ccẩn thận ---> lá bố bị vênh: dộng nồi

2/ Vô lăng lửa bị bung,móp đế (cái vòng sắt tán ốc vô vô lăng lửa)----> chuyện bình thường của xe độ do cứ để ga thấp nên hơi dộng ngược lại

nghi cái 2 hơn ... ra mua cái đế sym 80k thay vô chạy tạm chứ hàng zin honda ko bán rời mà mua