Nên mua xe số hay xe tay ga? Xe nào bền hơn?

Người ta bảo xe tay ga đẹp hơn, nhưng nhanh xuống mã và xuống máy hơn. chỉ được vài năm đầu thôi.

Mình có khoảng 26 triệu, mỗi người góp một ý, giờ phân vân chưa biết chọn lựa thế nào.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mà bạn là nam hay nữ

Nếu bạn là nam tôi khuyên bạn nên mua xe số, futer neo FI của HONDA vì nó rất bền mà lại ít hao xăng,lại vừa sang trọng

nếu bạn là nữ thì mua click HONDA xe này cũng rất bền cũng không hao xăng

với số tiền trên tôi thấy bạn nên mua 2 loại xe đó là vừa túi tiền

chào bạn, chúc bạn có một quyết định đúng

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

1 cái chắc chắn nhất là nó tốn xăng hơn xe số,còn đâu có xuống hay ko là do bạn giữ gìn,sử dụng cẩn thận,26 triệu bạn mua luvias, hoặc là jupiter chẳng hạn,đều đẹp và chất lượng ổn cả

hao
Trả lời 11 năm trước

ý e là chăm ngang xe số thì nó tốn hơn bác ạ, xe số vd như xbike cơ bản chỉ có nhớt còn haya ngoài nhớt máy còn nhớt lap (haya thì làm mát gió nhưng thỉnh thoảng cũng cần làm sạch cây quạt gió còn như xbike thì tắm rửa sạch sẽ là ok rùi) xe số tại máu hoặc nài non mới giật thui bác ạ chứ dày dạn thì lên đề ngọt và quan trọng là máy kêu nhỏ hơn ( lúc ko cần máy kéo bánh thì nhả số ra với ex thì bóp côn còn với dòng tự động thì đạp giữ số làm tay lái rung cực ít, tiếng máy giảm tối đa và đỡ hao xăng- tay ga thì chỉ có tắt máy):) nếu so xbike với haya thì đề haya ko ăn nổi haya tuy vậy có những uu điểm bác nói nên giá nó cao hơn xbike:Dxe số thì hao mòn hay những tinh chỉnh lặt vặt ta có thể tự làm như garanty, tăng sên..... còn ga thì đỏi hỏi trình cao hơn hoặc ra tiệm và phụ tùng xe ga thì hầu hết đắt hơn xe số (2 con xe ngang ngửa về giá), 1 điều nữa (cái nì có lẽ à htai hơi thừa) do dk làm việc của dc tay ga khac nghiệt hơn số nên cùng chạy 1 thoi gian và quãng dường như nhau thì e nó xuống nhìu hơn đồng nghĩa với mất giá nhìu hơn khi tính chuyện lên đời:)