Nên mua FUTURE NEO Fi hay FUTURE X Fi?

Chào các bạn , hiện mình đang dự định sẽ mua 1 chiếc future fi ,nhưng mình thật băn khoăn vì không biết sự khác biệt giữa FUTURE NEO FI VÀ FUTURE X FI nó có khác biệt nhiều lắm hay không và đời FUTURE X FI vượt trội so với FUTURE NEO F1 ở điểm nào vì là mình thấy ngoài đường số lượng xe FUTURE NEO FI NHIỀU HƠN LÀ FUTURE X FI ,giá cả hiện nay (bao giấy luôn ) là bao nhiêu , em đang rất kết con Future Fi (vì nhu cầu đi làm phải chạy xe liên tục , mà lương lậu thì....hì hì), rất mong anh chị em cho em xin ý kiến về 2 Model xe trên.Mong quý anh chị em chia sẻ kinh nghiệm quý báu và chỉ cho mình thêm về những thắc mắc trên .Thân chúc quý anh chị sức khỏe và thành công!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình đang đi fu x thắng đùm giá 23t7 ở phát tiến. chạy bốc trong thành phố đi số 3 khỏi qua số 4 luôn. khuyết điểm chốt kính chiếu hậu hàn ẩu tả đang đi rớt kính chiếu hậu xuống đường phải tháo cụm đèn trước ra để hàn lại chốt bắt kính chiếu hậu. giờ đi còn hơi lo sợ rớt kính bị bồ câu lượm

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Cá nhân mình thì mình thích kiểu dáng của thằng Neo FI hơn là thằng Neo X
Máy móc thì giống nhau cả thôi, khác dàn nhựa ngoài chút

Đấy là ý kiến riêng của mình, còn thì tùy vào sở thích của bạn nữa.

Chúc bạn sớm mua được xe!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Ai bảo có fi và hok có fi jống nhau là chưa bao jờ ngồi qua 2 chiếc hoặc ngồi 1 tí rùi thui. Cơ bản thực sự là giữa dòng neo zới dòng x khác nhau cái tem thui. Còn Future X FI zới future X thường thì có khác nhau àh ngen. Có điều kiện làm lun FI đi pác chạy vừa tiết kiệm vừa êm hơn X thường. Đi FI khỏi lo xăng cộ pác àh. Chênh nhau 5triệu thì fải có khác biệt chứ. Future X thường ra giấy khoảng 25triệu, FI ra giấy khoảng 31triệu

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Ko nên mua chiếc nào,chạy chán lắm bạn ơi, khoảng 24 25 nếu mua xe số 125 thì x-bike là tốt nhất,cũng tiết kiệm xăng mà bốc nữa,máy êm vô số rất nhẹ,đi số móc cũng dc lun
chạy Fu 125 bao h chưa mà bảo chạy chán !! Bó tay -.-!! Nói túm ra con đấy là ngon nhất trong các dòng xe hạng trung của Honda ( Của honda nhé chứ hok phải tất cả nhìn kĩ -.-!! )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Giờ nếu còn Fu Neo FI thì đó là hàng cũ rồi bạn ơi, Honda giờ chỉ có Fu X và Fu X FI thôi. Nếu bán đúng giá thì nên mua, nhưng mà với số tiền của bạn cũng rất nhiều lựa chọn, Fu Neo FI và Fu X FI chỉ khác tem, đèn xi nha, bửng Fu X FI cải tiến văng sình nhiều hơn...thanh niên thì không nên đi xe này....

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Future fi x bây giờ chắc ko bằng fi trước đâu bạn ơi ! vì trước kia mình mua 30 triệu cách nay # gần 3 năm mà bây giờ giá cũng vậy mình nghĩ sẽ giảm bớt chất lượng đó mình thấy cặp bánh mâm đã # rồi bánh mân lúc trước nhìn cứng cáp lắm ko như bây giờ đâu nhìn yếu mỏng hơn tùy bạn nhé thấy mẩu fi x ko nhu bằng FI trước .nó màu mè thôi mau lổi thời lắm FI trước mình đi 20ngan2 KM rồi máy còn êm lắm

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của suachuadieuhoapro

Ko nên mua chiếc nào,chạy chán lắm bạn ơi, khoảng 24 25 nếu mua xe số 125 thì x-bike là tốt nhất,cũng tiết kiệm xăng mà bốc nữa,máy êm vô số rất nhẹ,đi số móc cũng dc lun
chạy Fu 125 bao h chưa mà bảo chạy chán !! Bó tay -.-!! Nói túm ra con đấy là ngon nhất trong các dòng xe hạng trung của Honda ( Của honda nhé chứ hok phải tất cả nhìn kĩ -.-!! )

Đùng dại mà dính vào mấy con của suzuki biết ngay mà

cách tốt nhất là làm con ju gravita

không bao giờ phải hối hận

nguyen trung dong
Trả lời 13 năm trước

Future Xf1 là đời sau của neo F1, về máy móc thì như nhau thui ko có j thay đổi, chỉ khác tem xe chút xíu để cạnh tranh thui mừ, giờ thì neo fi ko ra nữa bro ah, giá của xf1 vào khoảng 26 - 27.5 bao giấy tùy theo khu vực và của hàng

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Ai bảo có fi và hok có fi jống nhau là chưa bao jờ ngồi qua 2 chiếc hoặc ngồi 1 tí rùi thui. Cơ bản thực sự là giữa dòng neo zới dòng x khác nhau cái tem thui. Còn Future X FI zới future X thường thì có khác nhau àh ngen. Có điều kiện làm lun FI đi pác chạy vừa tiết kiệm vừa êm hơn X thường. Đi FI khỏi lo xăng cộ pác àh. Chênh nhau 5triệu thì fải có khác biệt chứ. Future X thường ra giấy khoảng 25triệu, FI ra giấy khoảng 31triệu

bác có biết độ hao xăng cụ thể giữa FI và ko FI ko mà nói ghớm thế bác,đi ko phải lo xăng là thế nào :)).cái FI ấy chỉ cho những ai tin vào cụm từ "tiết kiệm xăng" thôi.chứ bác có biết là nó hơn bao nhiêu ko,7% theo lý thuyết và giảm xuống trong thực tại là điều rõ ràng

Truong An
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của giangnam12
Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Ai bảo có fi và hok có fi jống nhau là chưa bao jờ ngồi qua 2 chiếc hoặc ngồi 1 tí rùi thui. Cơ bản thực sự là giữa dòng neo zới dòng x khác nhau cái tem thui. Còn Future X FI zới future X thường thì có khác nhau àh ngen. Có điều kiện làm lun FI đi pác chạy vừa tiết kiệm vừa êm hơn X thường. Đi FI khỏi lo xăng cộ pác àh. Chênh nhau 5triệu thì fải có khác biệt chứ. Future X thường ra giấy khoảng 25triệu, FI ra giấy khoảng 31triệu

bác có biết độ hao xăng cụ thể giữa FI và ko FI ko mà nói ghớm thế bác,đi ko phải lo xăng là thế nào :)).cái FI ấy chỉ cho những ai tin vào cụm từ "tiết kiệm xăng" thôi.chứ bác có biết là nó hơn bao nhiêu ko,7% theo lý thuyết và giảm xuống trong thực tại là điều rõ ràng

Bạn giangnam12 co biết nếu như sử dụng nhiều thì tiết kiệm thế nào k? Mõi tuần toi đi khoảng 200km thì mõi tháng tiết kiệm đựoc khối tiền đó bạn. Nhà toi đang có 2 con fu x fi với con fu neo fi lun. Nhìn chung thì máy móc giôống nhau đến 99% rồi, chj khác nhau la dàn áo thôi.

Yếu điểm của 2 xe là Phuộc sau, yếu như 2 trái chuối, có thể thay phuộc của Dream(Thái), khoảng 400k/cặp mua tại biên giới nhưg xe hơi lùn khoảng 3 phân hay phuột Fu 1. Dây xjch tải thì hơi nhỏ nên chay kiu zu lắm, mắc đi tăng đưa hoài.

Điểm mạnh là tăng tốc cực ngon, nếu giữ ga trung binh thì giao động từ 65-75km/h, máy êm, khj chạy nhanh sẽ không bị giật khi nha ga đột ngột ma giảm từ từ (thích nhất điểm này). 1 bình xăng có thể đi đựoc hơn 200km.

Nhưng nếu bạn có mua thì mua Neo FI hay hơn, nhìn nó cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Lời khuyên cho nhưng ai đàng sở hữu xe FI noi chung là nên để ga cầm chừng lớn 1 chút và đừng dể hết xăng dọc đưòng,dể bị hư cái FI lắm.

Còn chiếc X-Bike thì bình xăng con yếu xìu, de khoảng 2 ngày là phải kéo R-le đề mới cháy, noi chung la zỡ, chạy ăn xăng như điện vậy.

Đó là nhận xét của mình khi sở hữu cả 3 chiếc xe trên