Xe máy Honda PCX do VN lắp ráp giá bao nhiêu?

Xe có những màu gì?
Hoang Dinh Thang
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Xe ga mới của Honda giá 50 triệu

Sau rất nhiều thông tin “nhỏ giọt”, cuối cùng Honda Việt Nam đã chính thức ra mắt thị trường mẫu xe tay ga PCX 125 vào ngày 18/9 vừa qua.

Mức giá niêm yết của PCX 125 do Honda Việt Nam lắp ráp là khá sốc, bởi trước đó trên thị trường đã xuất hiện xe PCX 125 nhập khẩu từ Thái Lan bán với giá từ 65 - 70 triệu đồng tùy từng thời điểm.

Honda PCX 125


Mẫu PCX do Việt Nam lắp ráp sử dụng hệ thống phun xăng điện tử EFI và có tỷ lệ nội địa hóa khoảng 6,5%, các chi tiết quan trọng đều được nhập khẩu từ Thái Lan, như cụm động cơ, khung xe, hệ thống điện, ắc quy, cụm điều khiển động cơ, bơm xăng điện tử…

PCX 125 có kiểu dáng trẻ trung. Honda Việt Nam cho biết sẽ sản xuất mẫu xe ga này với sản lượng khoảng 2.000 chiếc/tháng, có 4 màu đen, trắng, vàng, đỏ. PCX 125 có mức tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng, khoảng 2 lít/100km (thông số nhà sản xuất).

PCX 125 được đánh giá là sản phẩm bổ sung nốt vị trí “còn trống” trong bộ sưu tập các dòng xe ga tại Việt Nam, từ bình dân như Click, Air Blade cho đến cao cấp như SH 150i…

Cũng như mọi nhãn xe do Honda Việt Nam sản xuất, PCX 125 được bảo hành 2 năm.

Theo Dân trí