Tại sao con Jupiter RC của em lại nóng máy thế ?

Chính xác là con Ju RC em mua vào tháng 2 năm 2010 lúc đó mới ra. nhưng sau khi đi và để ý em thấy chỉ cần đi 1 đoạn đường không dài lắm máy nóng kinh khủng. không hiểu tại sao dầu em vừa thay xong. xin các bro cho em chỉ dẫn chút không đi nóng sợ hỏng máy thì chết. em thì ko biết gì về xe cộ rồi. với lại em có đóng góp chút tại sao xe của em. nói chung là dòng yamaha tại sao mùa đông. không khí lạnh là đề rất khó là sao các bác liệu yamaha có thể fix lỗi này không. ( em thấy có ông đạp vã mồ hôi mới đc nữa hix ) có nhiêu đó ah. các bro chỉ giáo. khi nào có vấn đề tiếp em lại hỏi. hì
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Em Cũng đi Con Đó Nè .... Hồi đầu Chạy Nóng máy lắm
Nhưng H Sau khi Thay dầu lần 1 Đi vô tư lắm Anh Ạ

sáng ra em đạp Cho Nó 2 cái là Nổ lun Hì

Mùa đông Nếu Anh Muốn khởi động xe ...
Anh kéo cái le Ra 1 ít .. rồi đề 1 cái Thật Dứt Khoát ... Để máy nổ tầm 30s .. Đi đc 1 đoạn rồi lại kéo le vào là Yên tâm

Hoặc Ko ... Anh Đạp Cho Nó vài Cái .. Để Nó Bơm dầu Lên là đi PHÊ lun à

Yêu Cầu đạp là Phải Thật Dứt Khoát anh Nhá ... đạp hết Lực Chân và Dứt Khoát .... Ngoài Ra Em Chú Ý thêm Anh nên làm Nóng máy trứoc khi đi để việc Vận hành đc Trơn Chu

Hì !!!

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Chế tản nhiệt nhớt vào mát liền.^^

mình đang chạy Tau, cấu trúc máy có thể nói là tương tự Ju 2010. lúc đầu dùng nhớt hãng đi chậm nóng lắm, gặp mình đi trưa nắng nữa, hồi trước cũng có nhiều thắc mắc lắm. nhưng từ khi thay Castrol thì bớt nóng và cũng hiểu tại sao đi chậm nó nóng, vì động cơ là tản nhiệt bằng gió mà, đi càng nhanh tản nhiệt càng tốt và ngược lại đi chậm thì gió đâu mà tản nhiệt.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Hihi có phải xe bạn rất lợi xăng ko tức là xe chạy được trên 55 km/lít đúng ko? muốn mát máy thì dễ thôi bạn chỉnh vít gió thấp xuống xăng nhiều thì máy sẽ mát thôi đó là kinh nghiệm đi xe của mình nhưng nói chung đi nhanh thì máy sẽ mát hơn vì tản nhiệt hiệu quả hơn

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

-KO THỂ NÀO ĐI 1 KHOẢN ĐƯỜNG NGẮN MÀ JUMP LẠI NÓNG ĐC. CHỈ CÓ THỂ BẠN ĐI WÁ LÂU VÀ ĐƯỜNG DÀI THÔI

- CÒN VẤN ĐỀ ĐẠP MÁY KO NỔ THÌ CON EX CỦA MÌNH CŨNG TÌNH TRẠNG TƯƠNG TỰ. LÝ DO LÀ VÌ THỜI TIẾT LẠNH XĂNG BỊ CO LẠI VÀ KO XUỐNG ĐC. ĐÓ LÀ KHUYẾT ĐIỂM CỦA YA

- CÁCH KHẮC FỤC RẤT ĐƠN JẢN ÁP DỤNG CHO MỌI LOẠI XE CỦA YA : KÉP E HẾT CỞ RỒI ĐỀ MÁY. BẢO ĐẢM 1 S MÁY NỔ

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

vần đề: đề xe khò nổ khi trời lạnh hoặc để lầu thì xe honda vẫn bị ko riêng gì xe yamaha. bạn chỉ cần kéo e ra là đề sẽ nổ máy ngay và sau khoảng 15s đóng vào là dc

nguyenxuanhung
Trả lời 13 năm trước

xe yamaha nào dù số hay ga mới mua về chạy roda cũng nóng đó là đặc điểm chung của yamaha sau khi hết roda bạn thay dầu nhớt mới sẽ thấy máy mát hơn nhiều.xe yamaha thực sự phải đi đến 4 5k km thì mới thấy bắt đầu sự ổn định của nó.ko bít lí do vì sao nữa