Giá xe Nouvo mới giời bao nhiêu ? mua ở đâu tốt ? xin chỉ giúp

Em đang định lên đời nên quan tâm em nouvo mới bạn nào giúp em
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể qua đại lý của YAMAHA [red]18 Nguyễn Thái Học[/red], Hà Nội (phía đầu Cửa Nam). Nhà cô này bán xe máy lâu năm rồi, làm đại lý của nhiều hãng xe máy nên bán giá rất rẻ so với các đại lý khác... Nhà mình mua mấy đời xe ở đó rồi, giá lúc nào cũng rẻ nhất Hà Nội đấy, chất lượng thì tất nhiên là tốt rồi, đại lý chính của Yamaha mà.