Mua xe máy nào thì phù hợp?

Mình dự định mua 1 chiếc xe tay ga, mình rất thích AB nhưng lên mạng tìm hiểu thấy mọi người chê AB nhiều điều, lại ghét cái kiểu ép giá của Honda, bạn bè khuyên chọn Hayate, con gái mà, xe Hayate dắt không nổi đâu (vì nặng lắm thì phải)...Bây giờ băn khoăn lắm, không biết phải chọn chiếc nào thỏa các tiêu chí sau nữa: 1) tiết kiệm nhiên liệu 2) kiểu dáng phù hợp nữ giới có ngoại hình tròn trịa. 3) nếu muốn bán xe lại thì ko bị mất giá, dễ bán (vì vậy ba bắt chọn Honda thôi). 4) máy chạy bền, vì mua rồi ko đổi xe nữa. 5) đừng có nặng quá... 6) khoảng 30~35tr luôn giấy tờ mọi người ơi, giúp dùm với!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

3) nếu muốn bán xe lại thì ko bị mất giá, dễ bán (vì vậy ba bắt chọn Honda thôi).??????????????
4) máy chạy bền, vì mua rồi ko đổi xe nữa.??????????????????????????????
Bạn đã tự mâu thuẫn lấy chính mình rồi? Muốn xe ko bị rớt giá mà lại nói là sẽ không đổi xe, không đổi xe thì ngại gì xe xuống giá??
Vì làm gì có cái gì "VỪA ĐẸP-VỪA TỐT-VỨA SỊN-LẠI VỪA RẺ"????

1) Tiêu hao nhiên liệu: 35 đến 50 km/l nội thị, 50--55 km/l đường trường
2) Già trẻ gái trai, con nít, người gầy, mập, phì.... đều ok với kiểu dáng của AB
3) Tất nhiên AB bán lại ít mất giá hơn những xe tay ga khác
4) Máy rất bền, khỏi lo đổi xe...
5) Không nặng quá sức phụ nữ, kiểu dáng gọn rất dễ park và dắt xe
6) Tất nhiên là bây giờ AB đã nằm trong khoảng giá này.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Yamaha exciter là phù hợp nhất,kiểu dáng đẹp chạy ở mọi địa hình,ít hao xăng,động cơ chạy bền theo theo thời gian không hư hỏng, hàng của nhật bản chất lượng tuyệt vời giá cả phù hợp,trọng lượng nhẹ và gọn,khi chạy xe ta như lướt trên mây,tuyệt đối chắc chắn và mẫu mã đẹp.
dòng xe thứ 2 là yamaha gra vita,mẫu mã đẹp,ít hao xăng,xechạy nhẹ như gió lướt như mây.
2 bộ sản phẩm chất lượng tốt tùy bạn chọn nha.

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Trả lời bạn như sau:

1) Hayate : tiết kiệm xăng ngang AB

2) Elizabeth : vì ngoại hình chiếc xe bầu bầu sẽ hợp với nữ hơn

3) Hayate : khi mua cũng 20 mấy triệu...khi bán cùng lắm 20 triệu...giữ giá

4) Của bền tại người...chạy thay nhớt và bảo dưỡng định kì đúng với trong sổ hướng dẫn là ok...Hayate

5) xe nào cũng nặng trên 100kg hết....bạn nhìn Nouvo, AB to xác vậy chứ cũng 115kg à...hayate nặng 108kg(trọng lượng khô,tức là chưa có xăng với nhớt)....nói chung nặng bằng nhau cả...nếu bạn muốn nhẹ thì mua Cuxi mà chạy..

6) Những chiếc như Hayate (~25tr), Elizabeth (Có phun xăng điện tử EFI ~35tr), AB ( giá trên trời ~40tr), Nouvo LX (~37tr,ko hợp với nữ giới), Joyride (Có phun xăng điện tử EFI ~29tr)..

Nói chung...của bền tại người...bạn thay nhớt chạy trên 40km/h và đừng thốc ga mạnh và thắng gấp là xe đi ko hao xăng đâu...thấy Hayate là sự lựa chọn hợp lí nhất cho bạn rồi...Bản thân mình chạy Nouvo LX nhưng thấy cũng ko hao xăng là bao...bằng chiếc AB cũ mà mình từng chạy đó...do biết cách thì đỡ hao xăng thôi...