So sánh AB, LX và RC

Các bác ơi tư vấn nhiệt tình giúp em nhé. Về kiểu dáng, tiêu thụ nhiên liệu, độ bền phụ tùng linh kiện và chế độ hậu mãi nữa. Em bây giờ mới xin được tiền mua xe khoảng 40T . Em là con gái cao 1.6m đi làm khoảng 50 Km/ngày. Và đang phân vân giữa AB FI, LX2010 và RC2010. À mà các bác cho em hỏi tò mò nhé: Thông số công suất cực đại và momen cực đại để làm gì vậy? Em cảm ơn trước nhé.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xe Piagio LX thì khỏi nói, đi dáng đẹp và sang lắm (kiểu trẻ và trí thức hay đi xe này) nhưng nghe nói đồ Piagio tốn xăng và nhanh tã, nhưng mà cũng giữ giá lắm.
Xe Spacy mình thấy cũng sang nhưng hơi già, đuợc cái kinh tế (ko tốn xăng so với các dòng xe ga khác, bền khỏi nói, giữ giá hơn Piagio)
Chúc bạn mua đc xe đẹp nhé.

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Con gái thì nên mua LX nhìn nữ tính, sang trọng. Vợ e xài con LX 125 này được 8000km rồi! Nhận xét chung:
- Dáng đẹp phù hợp vóc dáng phụ nữ, phong cách thời trang nên dùng màu trắng - lịch sự (10 điểm)
- Máy móc ngon lành nếu bảo dưỡng thường xuyên chưa thấy bệnh tật gì (9 điểm)
- Xăng ăn nhiều 5L/100km - không thể ít hơn (6 điểm)
- Cảm giác lái đầm chắc hơn xe Nhật vì có bộ khung dập liền độc đáo, e muợn chạy thử lên trên 70km/h mới thấy sướng - đúng là xe châu Âu (8 điểm)
- Giá 5180usd - giá hợp lý không đắt bằng xe Nhật SH,PS

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Nếu sản phẩm nào đc ưa chuộng nhiều trên thị trường thì hãy dùng sản phẩm đó ...

Honda tiết kiệm nhiên liệu - phụ tùng rẻ - kiểu dáng cũng đc - giá cũng kha khá - AB thái bây h đã là 60 mấy chai r` bạn - Mua thì mua của Thái, mua của VN ráp thà kô mua cho r` , mua về 1 time thay IC thấy mồ nội luôn

Yamaha hao xăng - máy kô đầm lắm - phụ tùng mắc ác liệt - kiểu dáng for boy only - giá kô mắc nhưng bán thì lỗ sặc máu - Dòng tay ga mới nhất là Lexam (kiểu dáng xấu 3k 'kinh khũng khiếp')

Suzuki khỏi bàn ... chỉ cần nhìn ở ngoài đường 1 tốp 10 chiếc thì hiếm khi thấy 1 chiếc của Su - nhưng đi đường trường cày chiếc SU thì đc nè

SYM - nhái kô còn gì để nhái vừa ra đời chiếc Bella (nhái Vespa, y như xe điện với dàn áo nhìn cứng ngắt, nối nghiệp chiếc ELIZABETH) ... và mới đây là chiếc CELLO (nhài chiếc Joker của Honda, tay lái to to banh trành bự bự ếy ) ... nhìn chung SYM kô chấm đc chiếc nào , nhất là Atti , bánh nhỏ , chạy trời mưa hay đường trơn có nguy cơ té 'nhảm'

Vài chục dòng chia sẻ , kinh nghiệm non nớt , ae nào thấy kô đúng thì chỉnh sửa , e tiếp thu thêm !

Lê Mạnh Cường
Trả lời 13 năm trước

Chào em!

Với vóc dáng và số km em phải đi làm mỗi ngày như vậy thì nên mua Lx 125 rồi, vì đó là kiểu dáng được sản xuất chuyên dùng cho phái đẹp nó giúp người sử dụng khẳng định được đẳng cấp và phong cách sống của mình. Về tiêu thụ nhiên liệu thì sử dụng tương đương những dòng xe tay ga khác, độ bền và đảm bảo an toàn thì tuyệt vời vì thân xe là thép dập liền khối và máy thì được sản xuất tại italia , chế độ sau bán hàng rất tốt luôn bảo vệ người tiêu dùng. Theo anh được biết thì hiện nay đang có chương trình trả góp với lãi suất ưu đãi,nếu em muốn tư vấn thêm thì hãy liên lạc theo sdt 012 55 44 71 33 (Lê Mạnh Cường) anh sẽ hỗ trợ.

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

mình nói thật bạn đã chơi tay ga mà còn sử dụng nhiều 50km/ngày thì xăng hơi bị tốn đấy

Bạn mún tiết kiệm xăng và phù hợp với công việc thì nên mua xe số .

AB fi 40km/l => 1 ngày bạn tốn 20k => 1 tháng 600k => 7tr2

tho
Trả lời 13 năm trước

Cái ông topcuongcom tư vấn linh tinh.người ta hỏi nouvo lx chứ hỏi gì vespa mà ông PR gớm thế,40tr thì mua Vespa tây vực àk?

nếu đi nhiều thì em mua AB cũng đc.vì tiết kiệm xăng.Đem so sánh vs NOUVO thì hơi khập khiễng vì không cùng phân khối.Nếu muốn tiết kiệm nữa có thể mua Cuxi yamaha em ạ.

tho
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Xe Piagio LX thì khỏi nói, đi dáng đẹp và sang lắm (kiểu trẻ và trí thức hay đi xe này) nhưng nghe nói đồ Piagio tốn xăng và nhanh tã, nhưng mà cũng giữ giá lắm.
Xe Spacy mình thấy cũng sang nhưng hơi già, đuợc cái kinh tế (ko tốn xăng so với các dòng xe ga khác, bền khỏi nói, giữ giá hơn Piagio)
Chúc bạn mua đc xe đẹp nhé.

chủ thớt đã nói là xin đc 40tr rồi.so sánh giữa AB và Nouvo lx.So sánh gì với VESPA hay mua xe cũ àk.Pi VN íT cũng 6chục phát.