Tôi muốn biết thông tin về xe tay ga HONDA-LEAD?

tôi vừa mua chiếc xe tay ga HONDA-LEAD, nhưng khi tìm kiếm thông tin vẫn không thấy...mong rằng nếu bạn bè bốn phuơng nào biết giúp tôi...cho tôi thông tin về sản phẩm trên hoặc trang web có liên quan đến sản phẩm nay,... TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Website của Honda Việt Nam nhé! [quote] http://www.honda.com.vn [/quote]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
LEAD là em của SCR. Về hình dáng k khác nhau nhiều. Chỉ có phía trc, mặt nạ bố trí hơi khác(có 2 lỗ hở nằm ngang, của SCR là nằm chéo hình chữ V) Nhưng cái khác quan trong nhất là: Động cơ, cũng phun xăng điện tử như của SCR , nhưng SCR là đạt tiêu chuẩn EURO 2, còn LEAD là tiêu chuẩn EURO 3. Nên LEAD "sạch" hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Sạch hơn thì mình chưa đo. Mình đang chạy SCR, trung bình hết khoảng 2,5 lit xăng/100km. Còn nghe nói LEAD hết khoảng 2 lít/100km. Còn tổng thể thì không khác mấy ngoại trừ giá LEAD đắt hơn 5 Tr.....
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Các bác cho hỏi lead có fải là Fuma ko ?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Honda LEAD 110 là mẫu xe mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người vận hành nhờ bề mặt yên xe thấp, sàn để chân rộng rãi, cốp đựng đồ có sức chứa lớn. Động cơ của Honda LEAD sử dụng là thế hệ động cơ tiên tiến nhất do hãng Honda Wuyang nghiên cứu và chế tạo. Sử dụng động cơ 4 kỳ, xi lanh đơn 110cc, làm mát bằng két nước và đạt tiêu chuẩn Euro 3 về môi trường. Nếu bạn mua chiếc Honda Sh tại Italy, bạn sẽ tiết kiệm được trên 3000usd so với thị trường Việt Nam. Thế nhưng nếu chọn lựa một chiếc Honda SCR 110, bạn có thể sẽ bị "lỗ" gần 10 triệu đồng! Honda LEAD có giá bán tại Italy ở vào khoảng 2.150 Euro. Mức giá này còn có thể tăng thêm từ 200 tới 400 Euro tuỳ thuộc theo vùng của địa điểm mua hàng. Trong khi tại thời điểm hiện tại, giá của một chiếc Honda SCR 110 tại thị trường Việt Nam đang dao động từ 32.000.000 Vnđ tới 35.000.000 Vnđ Với một mẫu xe nhỏ như Honda LEAD, việc thành công hay thất bại tại thị trường hàng đầu về xe máy Italy có lẽ sẽ còn phải mất nhiều thời gian nữa để có câu trả lời. Còn tại Việt Nam sau một vài năm sử dụng, Honda SCR đã bộc lộ phần lớn những ưu - nhược điểm mà có thể thống kê ra sau đây: [b]Ưu điểm:[/b] - Nhẹ nhàng - Tiết kiệm nhiên liệu. - Giá cả phải chăng - Thiết kế trang nhã đẹp mắt. [b]Nhược điểm:[/b] - Bình xăng khó cho việc thực hiện thao tác mở nắp - Chân chống giữa khó nâng và hạ. - Hỏng bơm xăng điện tử: Do chất lượng xăng và do không có những khuyến cáo rõ ràng và cụ thể cho người vận hành. - Vỏ nhựa dễ bị nứt vỡ: Với hộp đựng đồ có kích thước lớn, bề mặt lớp vỏ nhựa ốp đuôi vì thế cũng được thiết kế phình to hơn. Tuy nhiên ở lớp vỏ nhựa hai bên thân xe lại tỏ ra khá mỏng và không có điểm tì. Chỉ cần với một thao tác nhỏ như tì chân vào một bên thân xe nhằm tạo lực nâng hoặc đẩy xe sang một bên. Cốp xe sẽ dễ dàng bị nứt vỡ. - Giảm xóc hay sảy ra hiện tượng phát ra những tiếng động: Do thiếu dầu bôi trơn và bản thân các trục khớp nối không có tính năng lưu và bám dầu cao.
tellme
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]3210[/b] Các bác cho hỏi lead có fải là Fuma ko ?[/quote] LEAD khác FUMA bạn ạ
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

bạn vào web chính thức của honda tham khảo nhé: https://honda.com.vn/old/vn/xe-may/san-pham/lead-125cc/