Giá xe này bao nhiêu?

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Giá của xe SYM Elizabeth EFI 2010 (phanh đĩa màu hồng) - Giá bán rẻ nhất trên vatgia.com là : 36.000.000 VNĐ.

Hãng sản xuất: SYM / Động cơ: 4 thì, 1 xi lanh phun xăng điện tử / Dung tich xy lanh: 111cc / Loại Xe: Xe ga / Tỷ số nén : 10.5 / Công suất tối đa: 6.25 kw / Mô men cực đại: 8.0Nm / Hệ thống khởi động: Khởi động bằng điện, / Hệ thống bôi trơn: Bơm dầu / Dầu nhớt động cơ: - / Bộ chế hoà khí: Phun xăng điện tử / Hệ thống đánh lửa: Điện tử / Hệ thống ly hợp: Ly hợp loại ướt, / Chiều dài (mm): 1795mm / Chiều rộng (mm): 668mm / Chiều cao (mm): 1110mm / Độ cao yên xe: - / Trọng lượng: 114kg / Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe: - / Khoảng cách gầm xe: - / Phanh trước: Phanh đĩa thủy lực, / Phanh sau: Kiểu trống, / Dung tích bình xăng: 5lít / Khung xe: Khung ống thép / Giảm xóc trước: Ống lồng, / Giảm xóc sau: Lò xo cuộn.

Giá cả có thể thay đổi tùy theo giá $ trên thị trường. Có gì bạn có thể vào vatgia.com để xem và cập nhật giá thường xuyên nhé.

Thân.