Lắp khóa chống trộm 10 chức năng cho xe máy ở đâu?

Mọi người chỉ dùm với nơi nào lắp đặt thiết bị chống trộm 10 chức năng cho xe máy uy tín, giá hợp lý giới thiệu cho em với.. Em cảm ơn
thuyha
Trả lời 15 năm trước
* Trong cuộc sống hàng ngày, hầu hết tất cả chúng ta ai cũng có nhu cầu về an toàn cho bản thân và tài sản của chính mình để có thể đáp ứng được sự an toàn này, chúng tôi chỉ có thể đáp ứng cho sự an toàn về tài sản (Xe Máy) của Quý khách hàng. Chúng tôi với phương châm : " BẢO VỆ MỌI LÚC MỌI NƠI " * Xin giới thiệu với các bạn bộ khoá chống trộm xe máy cao cấp được sản xuất theo công nghệ USA. Hàng được sản xuất và lắp giáp tại Sài Gòn theo tiêu chuẩn ISO. Chứ không như nhiều sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường nhưng là hàng made in Quảng Đông ... * Bộ khoá có chức năng chống trộm hiệu quả : Chống chìa vạn năng ( Vam ...) phá khóa - chống cướp xe - Bắt cướp - Báo động khi bị kẻ gian phá khóa - Trộm có chìa khóa cũng không đi được - Tắt máy từ xa - Tìm xe trong bãi ( 10 chức năng tất cả ) ... * Bộ khóa gồm 2 phần chính : - Bộ IC ( Bộ phận chính ) + Còi hú báo động : được lắp ráp vào bên trong của xe đặc biệt không hao bình điện . - Remote ( Điều khiển từ xa ) : Mỗi một bộ khóa chống trộm được kèm theo điều khiển từ xa được thiết kế mang phong cách hiện đại cực đẹp . * Chức năng của bộ khóa : 1, Khóa đụng kêu : Khi bật chế độ này lên khi có tác động vào xe lập tức bộ còi sẽ hú ( Còi chỉ hú và đèn chớp khoảng 10 giây nếu là tác động tức thời . Nếu tiếp tục tác động thì còi sẽ báo động lớn ) Tức là nếu chẳng may chạm vào thì sẽ kêu khoảng 10 giây rồi tự tắt chứ không kêu mãi như sản phẩm của TQ . Để báo động cho ta biết đồng thời chế độ bảo vệ cũng được thực hiện kẻ trộm không thể nổ máy và đi được . -> Chức năng này rất hay khi xe của ta nằm khuất tầm nhìn như : đến nhà ai chơi , xe để dưới nhà , khi ngồi quán xá vỉa hè , khi xe của ta ở khu nhà trọ ... Rất nhiều trường hợp nhờ chế độ này mà đã không bị mất xe ... 2, Khóa im lặng : Khi dùng chế độ này thì còi chỉ hú khi có tác động vào ổ khóa ( VD : Chìa vạn năng , vam . ) Đồng thời hệ thống bảo vệ cũng không cho kẻ trộm đi được nếu có phá được ổ khóa . 3, Tìm xe trong bãi : Khi ta đi gửi xe hoặc để xe ở vị trí có quá nhiều xe trong bãi ta chỉ cần ấn là biết xe của mình đang nằm ở đâu bằng tiếng còi hú và đèn xe nháy . => Các bạn không phải mất công đi tìm xe của mình khi nó nằm trong một rừng xe khác như trong : Siêu thị , Đi xem phim , Hoà nhạc , Các hội chợ ... 4, Báo động khẩn cấp : Chế độ này khi ta đang lưu thông trên đường hoặc muốn vượt xe khác chỉ cần ấn nút còi hú và đèn nháy . 5, Nhắc nhở khóa xe : Khi ta dừng lại tắt khóa điện khoảng 10 giây nếu không đi hệ thống sẽ nhắc nhở cho chúng ta để bật chế độ bảo vê. 6, Khởi động xe từ xa . 7, Tắt máy xe từ xa : chế độ này phòng khi ta quên không bật hệ thống bảo vệ kẻ gian cướp xe ta có thể tắt máy từ xa . VD : Nếu bị cướp ta cứ đưa xe cho nó rồi để nó chạy lúc đó ta ấn nút một cái thế là xe tắt . Ta tha hồ hô hoán mọi người ra bắt trộm . Với tình hình các vụ cướp xe ngày một gia tăng như hiện nay ta hãy tự bảo vệ bản thân trước kẻ gian đồng thời cũng là tự bảo vệ tài sản của mình . 8, Đặc biệt có chế độ : Chống cướp xe ( Khi kẻ gian cướp xe ta chỉ việc nhấn nút thì còi hú và xe sẽ tự động tắt máy sau 30 giây và trộm chỉ có ngồi mà khóc mà bỏ xe chạy . 9, Mở khóa từ xa . 10, Tắt khóa từ xa . Các tính năng đều rất hay chỉ khi sử dụng mới thấy cái hay của nó . Giá một bộ sản phẩm 10 chức năng là : 399.000 vnđ ( Bảo hành 06 Tháng ; lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà khách hàng tử 8h30 sáng đến 20h tối ) . ( Làm việc cả thứ Bẩy và Chủ Nhật ) Đang cần tìm đại lý . LH : 0973067988 ĐC : 2/132 Trần Duy Hưng ( Bác nào qua vui lòng liên hệ trước tránh khi em không có nhà ) Nick yahoo : khoachong_trom ( online ) Mail : khoachong_trom@yahoo.com