Có nên bán Air Blade, mua SYM Shark ko?

Tôi đang chạy Air Blade của Honda. Tôi cao 1m63, nặng 72 kg, là nữ 45 tuổi. Tôi đi Blade ai cũng bảo nhỏ so với vóc dáng. Tôi rất thích Shark của SYM, nhưng không biết có nên đổi xe này không? (Thúy Thanh). Hàng ngày tôi đi từ nhà đến công ty và về là 35 km, lương hàng tháng là 5 triệu. Xin các bác cho ý kiến tôi có thích hợp đi con Shark này không nhé, vì nghe nói chạy hay hư lắm và chi phí sửa chửa cao nữa, có đúng không? Xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bán xe Air Blade

Với vóc dáng ấy theo tôi bạn nên bán xe AB để mua Shark, vì theo tôi giờ đây HonDa VN chỉ mang danh của một thời đã qua mà thôi. Với tâm lý chuộng Honda thì chị bán xe AirBlade không lỗ nhiều và có thể đổi sang xe kia, hiện thời làm thế là được vì sau này người tiêu dùng nhận ra "bộ mặt thật" của Honda VN thì lúc đó bán được giá cũng khó.

Lê Anh Quân
Trả lời 12 năm trước

Không nên! với vóc dáng như bạn đi AB là hợp rồi, nếu không thì đổi qua Lead, người khuyên bạn đổi qua Shark là người chưa đi xe AB! Con gái đi AB nhìn cứng thấy mồ, nhất là bạn đã 45 tuổi!

nguyen giang nam
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của loangiang

Không nên! với vóc dáng như bạn đi AB là hợp rồi, nếu không thì đổi qua Lead, người khuyên bạn đổi qua Shark là người chưa đi xe AB! Con gái đi AB nhìn cứng thấy mồ, nhất là bạn đã 45 tuổi!

Bạn nên nhớ là người ta muốn mua xe là thích xe kia,và do vóc dáng chứ ko phải là so sánh giữa 2 xe,xe nào tốt đầu mà chưa tùng đi AB hay đã từng đi AB nhé

tran hao nam
Trả lời 12 năm trước

sym mau xuong may lam,AB cung hop ma