Nên mua xe nào giá tầm 40tr cho Nam sinh viên ?

Em là sinh viên, nhà đang cho e mua xe mới với mức giá khoảng 40tr, mẹ e thì gợi ý AB, mà nhà e đang có 1 chiếc rồi. e đang băn khoăn giữa Exciter, Nouvo, AB. E là nam, ko mê tốc độ lắm mặc dù thx con EX mà bị phản đối quá. Giúp e với :(

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Quan trọng là mua cho bạn đi cơ mà.Bạn thik EXCITER thì sao lại ko mua,nếu bạn theo ý kiến của bố mẹ thì thôi cứ làm con AIR BLADE mà đi vậy.Có tiền mua EX thì cứ mua mình muốn còn chả được nè T.T

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Lựa chọn đầu bảng sẽ là exciter rồi,xe đẹp thể thao và mạnh mẽ,tiết kiệm xăng do áp dụng nhiều công nghệ hiện đại,bạn mình mới mua 1 em màu vàng cốc tai,ít xăng lắm,chỉ khoảng 2,1l thôi,vì là xe mới và còn đang rodai mà,sau này trơn máy se ít hơn!

Lựa chọn thứ 2 vote cho nou LX,xe cũng rất đẹp,chạy rất nam tính,máy bốc và khỏe,êm lắm,chạy rất chắc và đầm xe,xăng thì khoảng 2,5-3l,cũng không tốn lắm,con xe mình mua cho ông chú được 2 năm rồi,đã chạy khoảng 4 vạn km,máy móc vẫn ok,không vấn đề gì hết.

Còn AIR BLADE thì muôn thưở không bao giờ mua,mình vẫn còn thông minh và tỉnh táo lắm!xe quá đắt so với công nghệ cũ của nó,chạy thì yếu mà rống lên như công nông vậy,nghe tiếng máy kêu vãi cả linh hồn,chạy đề pa còn thua cả dream 2.Nói chung mua con này là sai lầm vô cùng lớn,mà nó cũng không tiết kiệm xăng lắm đâu.nếu mua ab thì thà mua hayate còn hơn!

Mình đang chạy ju RC 2010,rất hài lòng về em nó trên tất cả mọi phương diện,không bao giờ mua fu x,fu neo,wave...

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Mình tuy không rành về kĩ thuật cho lém nhưg may mắn đã đc sở hữu 2e Ju và Ex rùi nên xin đc góp vài ý kiến nhé
- Nếu bạn thích dòng xe thể thao va trẻ trung thì Ex là sự lựa chọn số 1, về kĩ thuật và đẳng cấp cũng thế
- nếu bạm thích dòng xe thông dụng và tiên nghi như Dream Wave/...thi JUpiter lại là sự lựa chọn số 1
Vế kiểu dáng thì mỗi người 1cảm nhận, tuy nhiên bạn không thể so sánh 3 dòng này đc vì cấu trúc Khung Sườn nó hòan tòan khác nhau mà, thậm chí máy móc cũng vậy

- Ju máy nằm phổ thông nên nước đầu có vẻ êm ái hơn còn
- Ex máy đứng nước hậu ok hơn nhưng Ex lại là 1đẵng cấp khác với két nc giải nhiệt
- Thêm vào đó dù fân khối 135 hơmn hẳn 110 nhưng độ hao xăng o chênh lệch là mấy!

Nhược điểm lớn nhất của Ex là tiếng máy nghe bị róc nếu ai không quen di dòng xe có cấu trúc máy Turo này sẽ rất khó chịu nhưg wen rúi thi trên cả tuyệt với đó!!
Chúc bạn may mắn chọn đc xe như ý!!

Hoàng Minh Tiến
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn mọi người rất nhiều. Mình quyết định chọn 1 em ex côn tự động, vì ko rành đi xe côn tay với lại ko mê tốc độ cho lắm, chạy tầm 50>>60km/h là cao rồi ^^. Mua đời 2010 nhé , màu trắng :)

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Một số mẫu cho bạn lựa chọn nhé:

Honda Lead/ Honda SCR

Honda Airblade

Yamaha Nouvo LX

SYM Attila Victoria/ Elizabeth

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/duoi-40-trieu-dong-nen-mua-xe-may-tay-ga-nao-.aspx