Tư vấn mua xe tầm 28 triệu ?

em muon mua mot cai xe tam 28tr tro lai nhung vi so tien hoi it nen phan van mai k biet nen mua xe j, va lai em hoi nho con chi cao 1,5m va nang 40kg nen rat kho mua xe di cho phu hop. mong cac anh chi giup em.

Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhỏ như vậy chắc là Nữ hả,nếu vậy mình nghĩ chỉ có CUXI của YAMAHA là hợp với bạn thôi xe này nhỏ con dành cho các bạn gái người mi nhon

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Theo mình với tầm tiền là 28 triệu thì bạn nên chọn Honda Click hoặc Click Play.

Honda Click hoặc Honda Click Play thì kiểu dáng đẹp hơn, nhiều màu sắc, nữ tính, chạy ở tốc độ cao vẫn rất êm, không bị rung và tiết kiệm xăng. Chiếc Click tôi chạy 2 năm rồi mà vẫn đi được hơn 45km/lit xăng (tôi dùng xăng A95), một mức khá cao so với một số dòng tay ga khác mà tôi biết.

Hoặc bạn có thể thêm 1 chút xíu nữa chọn Suzuki Hayate , chất luợng xe cũng tuơng đối tốt, xe đi đầm do khá nặng, đi đều đều ở tốc độ khoảng 50 => 60 Km/h thì 1 lit xăng đi đuợc khoảng 40km. Đi đường dài thì khỏi chê, nói chung là rất ổn.

Vài lời góp ý, chúc bạn sớm mua được xe như ý.