So sánh Exciter với Sh 150i hay hay hay.....ah hay!!!

Bác nào bik' chi tiết từ A-Z thì bày cho A E bik' nhé, Thank!!!! [:D][:D]
styles
Trả lời 15 năm trước
Exciter mà đi so với SH à ? Bác này chắc uống thuốc liều ! Em xin nói với bác là con Exciter giá đắt mấy thì đắt nâng với độn mấy thì nâng cũng chỉ 35tr là ko thể lên giá thêm được nữa ... lấy con Exciter đi so với con SH150 =.=" ... công nhận bác này 3D thật [:D] Bác nên so sánh thế này thì em thấy được này xe ga cao cấp SH300i > PS150i > SH150i > SH 150 > LXV 150 (all 6~10k$) xe ga tầm trung nếu kết tốc độ thì Air Blade -> Hayate > Click > Nouvo cũ ... (Nouvo Lx chưa đi nên không cho vào đây) xe số thì Ex đứng đầu > Jupiter > Future ( thốc máy chậm hơn ju) xe côn thì thì nhiều vô kể ( làm con địa hình 1000$ chưa VAT +hải quan)
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
Bác styles nay tầm nhìn mới gọi la thiếu hiểu biết Bác tương 150cc thi manh nhat sao Tui hỏi bác xe air blade 108cc ma sao lai khỏe hơn nouvo 113cc? Quan trọng la công suất đông cơ tỷ sô nén bác ah Xe Sh la xe nhập khẩu no bán = dola Mỹ nên đắt thui voi lại phai thuế nữa Đặc điểm xe Sh la cho gia tốc nhanh vừa phải nhưng mượt va êm Sh đem đua cũng chỉ chạy ngang ngửa voi wave dream thui ban ah Đua voi excier thì ko lai đâu bạn ơi vì exciter dc thiết kế để chạy tốc độ cao voi động cơ 4 van ( 4 xupap) ty số nén cao 11:1 Sh cũng chỉ co 2 van thui bạn ah Dân đua xe bay h đều mơ exciter hết Ko pai tự nhiên ma chủ topic đem exciter so sanh voi Sh đaubanj nhe[:D[:)]
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Bà Stiles chăng bik' cái j` cả, tôi hỏi ko phải là cái giá cả mà từ cái ngoại hình cho đến cái động cơ. chứ ai tôi hỏi cai giá làm j` ai mà chăng bik' cái đấy [:D] mà có bác nào thử chạy con Shi từ 0~>100km mất bao s chưa ( Em Chưa có xe lên em chưa thử [:D] )
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
Sẹc Bac chủ topic nay cứ như so sanh siêu xe thế giơi ay nhi[:D]Xe co gia toc lon nhat the gioi hien nay 2 s đe chay tu 0 toi 100km/h Xe may o Vn ma bác cũng so sanh the[):D(] Chỉ so sanh toi 60km/h thui con co ly bac ah Tu 80km/h trở lên thì nhàng nhàng nhau thui Vi tu 80km/h tro lên sức cản của gió đã khá lon Xe 150cc voi xe 100cc ko hơn nhau la mấy ở tốc độ này Pai la xe that khoe tầm 300cc trở lên mới tạo ra đc sự khác biệt thật sự Kinh nghiêm từng trải của tui đó[:D]
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Thế thì bác lai ko bik' rồi tất nhiên là khi đi tâm 60km/h thì sức cản của gió là lớn, nhưng mình có thể ngồi theo tư thế GP í thì sức cản sẽ giảm đi đáng kể. nhưng bác lại nói sao 108cc với 150i lại ko # là thế nào. Có A noi Shi chạy kịch ga lên dc 120km/h nhưng ngồi theo kiểu Gp kim nó lên tới 130km/h.Thế chuyện thử chạy từ 0~>100km thì bác chưa rõ rồi, theo thông số của hạng thì AB chạy từ 0~>20km ( 3.1s ) 0~>100km ( 8.3s ) thế cho lên em mới muốn hỏi xem bác nào thử rồi, ko bác vào đây mà xem http://honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=49&lang=vi-VN
baobaobao
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]_XuaVaNay_[/b] Thế thì bác lai ko bik' rồi tất nhiên là khi đi tâm 60km/h thì sức cản của gió là lớn, nhưng mình có thể ngồi theo tư thế GP í thì sức cản sẽ giảm đi đáng kể. nhưng bác lại nói sao 108cc với 150i lại ko # là thế nào. Có A noi Shi chạy kịch ga lên dc 120km/h nhưng ngồi theo kiểu Gp kim nó lên tới 130km/h.Thế chuyện thử chạy từ 0~>100km thì bác chưa rõ rồi, theo thông số của hạng thì AB chạy từ 0~>20km ( 3.1s ) 0~>100km ( 8.3s ) thế cho lên em mới muốn hỏi xem bác nào thử rồi, ko bác vào đây mà xem http://honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=49&lang=vi-VN[/quote] [size_3]Oi troi oi[/size_3] Hồi đi hoc bác dc mấy phẩy môn toán thế Bac nhìn kỹ lại đi [size_5]Đo la xe AB chay 20m mat 3s Con chay 100m mất 8s bac oi[/size_5] Cai này khác hòan tòan gia tốc từ 0 toi 100km/h nhe Cai nay tui rành lắm rui NO chay 20m mat 3s co nghĩa la no tăng tốc tới 24km/h mất 3s Con chay 100m mat 8s co nghia la no mất 8s để chay toi 45km/h[:)] NEu như la chay 200m mat 8s thì moi goi la mất 8s để tang toc toi 100km/h Tui đọc trên tap chi Xe va Doi Sống noi la xe Oto binh thuong chay tu 0 toi 100km/h mat gần 11s đó bạn ah Xe Ab ma chay toi 100km/h mat 8s thi co ma[):D(] BAC ko tin lấy xe ma bac đang đi ra tets thử đi Bac test thử wave hay dream hay xe j ma bác đang đi cũng dc Tới 60km/h thui xem mat bao nhiu s nao Tui dám cá là pải trên dưới 10s [:D]Xem lai nhé Cai thông số gia toc tu 0 toi 100km/h đó chỉ co ở siêu xe hàng thế giới thui bac ah Vi tốc độ của no hơn 300km/h thi ng ta moi thử gia toc toi 100km/h mới chinh xác dc chứ Xe may ở Vn ma bác cũng so sanh toi 100km/h thi gần như hết công suất rui con đâu Nếu bác muốn so sanh gia toc của xe thi pai xem Mômen lưc của đông cơ Mômen la đại lượng đặc trưng cho lưc đẩy của xe Xe ma có mômen lớn hơn thì lưc đẩy cũng lớn hơn => Gia tốc lớn hơn Bác hiểu vấn đề chưa VI du xe air blade co mômen la9,2 Nm Con xe nouvo Lx la 10,3 Nm Như thế là LX co lực đẩy mạnh hơn Ab => gia tốc (hay độ bốc ) lớn hơn
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]baobaobao[/b] [quote]Từ bài viết của [b]_XuaVaNay_[/b] Thế thì bác lai ko bik' rồi tất nhiên là khi đi tâm 60km/h thì sức cản của gió là lớn, nhưng mình có thể ngồi theo tư thế GP í thì sức cản sẽ giảm đi đáng kể. nhưng bác lại nói sao 108cc với 150i lại ko # là thế nào. Có A noi Shi chạy kịch ga lên dc 120km/h nhưng ngồi theo kiểu Gp kim nó lên tới 130km/h.Thế chuyện thử chạy từ 0~>100km thì bác chưa rõ rồi, theo thông số của hạng thì AB chạy từ 0~>20km ( 3.1s ) 0~>100km ( 8.3s ) thế cho lên em mới muốn hỏi xem bác nào thử rồi, ko bác vào đây mà xem http://honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=49&lang=vi-VN[/quote] [size_3]Oi troi oi[/size_3] Hồi đi hoc bác dc mấy phẩy môn toán thế Bac nhìn kỹ lại đi [size_5]Đo la xe AB chay 20m mat 3s Con chay 100m mất 8s bac oi[/size_5] Cai này khác hòan tòan gia tốc từ 0 toi 100km/h nhe Cai nay tui rành lắm rui NO chay 20m mat 3s co nghĩa la no tăng tốc tới 24km/h mất 3s Con chay 100m mat 8s co nghia la no mất 8s để chay toi 45km/h[:)] NEu như la chay 200m mat 8s thì moi goi la mất 8s để tang toc toi 100km/h Tui đọc trên tap chi Xe va Doi Sống noi la xe Oto binh thuong chay tu 0 toi 100km/h mat gần 11s đó bạn ah Xe Ab ma chay toi 100km/h mat 8s thi co ma[):D(] BAC ko tin lấy xe ma bac đang đi ra tets thử đi Bac test thử wave hay dream hay xe j ma bác đang đi cũng dc Tới 60km/h thui xem mat bao nhiu s nao Tui dám cá là pải trên dưới 10s [:D]Xem lai nhé Cai thông số gia toc tu 0 toi 100km/h đó chỉ co ở siêu xe hàng thế giới thui bac ah Vi tốc độ của no hơn 300km/h thi ng ta moi thử gia toc toi 100km/h mới chinh xác dc chứ Xe may ở Vn ma bác cũng so sanh toi 100km/h thi gần như hết công suất rui con đâu Nếu bác muốn so sanh gia toc của xe thi pai xem Mômen lưc của đông cơ Mômen la đại lượng đặc trưng cho lưc đẩy của xe Xe ma có mômen lớn hơn thì lưc đẩy cũng lớn hơn => Gia tốc lớn hơn Bác hiểu vấn đề chưa VI du xe air blade co mômen la9,2 Nm Con xe nouvo Lx la 10,3 Nm Như thế là LX co lực đẩy mạnh hơn Ab => gia tốc (hay độ bốc ) lớn hơn[/quote]
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Sorry, mình wên mất do trục chặc về kĩ thuật thôi, mình đã hiểu rồi, AB mà chạy tư 0~>100m hết 8.3s ( ĐC ), 1 người ở Jamaica cũng chạy bắt đầu từ 0~>100m mất có 9,74s So Sánh thì cũng ko hơn là mấy. Cãm ơn bạn nhá [:D][:D]
NK
Trả lời 14 năm trước
cái chị Styles chả biết gì nhiều mà nói ôg kia hâm bả chỉ nói Exciter VN chứ bả có biết 1 chiếc Exciter Thái mà jean ra lò nhập về VN đáh thuế là gần 70tr mà chưa kể là tiền đôn phuột, bô damge E , làm áo ......... là theo bao nhiêu .... 1 chiếc cub mua 3tr độ lại giá 20tr thì chiếc Exciter mua 70tr thì độ lại giá là bao nhiêu ?
le viet nhat
Trả lời 14 năm trước
em đã đi SH và thử với Ex Kết quả là từ 0 km đến 100 km SH bỏ xa Ex 1 đoạn khá dài khoảng 4 thân xe,còn trên 100 km thì em chưa thử vì không có đường nhưng em nghĩ SH Maxspeed SH sẽ thắng hoặc hòa Ex chứ không bao giờ thua,kể cả Ex côn tay,không có cơ hội cho EX ăn nước đề từ 0km đến 100km ,