Gía xe nouvo lx 2010 trên thị trường tháng 3 năm 2011 là bao nhiêu?

em đang định mua em nouvo lx (luxur 135) 2010 màu đỏ,con mà yamaha tung ra thị truong việt nam vao tháng 1 năm 2010 ay.ảnh của em nó đây!

trên thị trường thang 3 nam 2011 là bao nhiêu nhỉ? va hiện tại xe nay còn có bán không?bao cả giấy tờ lun nhé,chất lượng xe này thế nào nhỉ? mong các bạn nhiệt tình giup đỡ? em xin chân thành cam ơn!

 

 

 

 

 

 

 

pq
pq
Trả lời 12 năm trước
pq
pq
Trả lời 12 năm trước
hoanh anh ngoc
hoanh anh ngoc
Trả lời 12 năm trước

uh!đấy chỉ là giá trên mạng thôi! giá ngoài thị trường mà! em nó nhìn dc nhi? không biết là con có bán không! thỉnh thoảng mới nhìn thấy họ đi ngoài đường, không thấy nhiều lăm! hix các bạn tư vấn giúp mình nhiệt tình nhé

hoanh anh ngoc
hoanh anh ngoc
Trả lời 12 năm trước

uh! chán nhỉ! mình ở trên cao bằng cơ,mau tem này không còn<chán wa,uh chac mình chọn màu trắng vậy?mình cung đọc wa may topic nối về con này rồi! cũng đc và nghe có vẻ tốt hơn ải blade mà giá nó không bị làm như ải blade nen minh thich! hết mau tem này rồi,cụt hứng rồi

falsjfka
falsjfka
Trả lời 12 năm trước

tùy thôi bạn àh. Bạn phải có trên 35 triệu. Sau đó đi vòng vòng tại các cửa hàng xe, các cửa hàng có thể bán chênh lệnh nhau vài trăm ngàn, rồi bạn phải dựa vào các tiêu chí khác nữa như:

+ cửa hàng nào có chế độ hậu mãi và bào trì tốt nữa

+ giấy tở xe họ xử lý nhanh, gọn, lẹ không.

+ giá xe ở một vài cửa hàng có thể khác nhau dựa vào màu sắc của xe.