Tháng 3 năm 2011 giá xe Nouvo lx limited ngoài các cửa hàng là bao nhiêu?

hoanh anh ngoc
Trả lời 13 năm trước

tầm 36 bạn ah

tùy nơi thôi!

công
Trả lời 13 năm trước

mình đã đi tham khảo giá thị trường tại vũng tàu. giá xe nouvo lx là 40 triệu. lx limited là 41triệu. còn yamaha town là 35.5triệu. ngoài ra thì ab là 42triệu. ab thái là 69triệu(2010), 70 triệu(2011). exciter thì ko còn hàng rồi.

công
Trả lời 13 năm trước

mình đã đi tham khảo giá thị trường tại vũng tàu. giá xe nouvo lx là 40 triệu. lx limited là 41triệu. còn yamaha town là 35.5triệu. ngoài ra thì ab là 42triệu. ab thái là 69triệu(2010), 70 triệu(2011). exciter thì ko còn hàng rồi.

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chanhwatroi123

mình đã đi tham khảo giá thị trường tại vũng tàu. giá xe nouvo lx là 40 triệu. lx limited là 41triệu. còn yamaha town là 35.5triệu. ngoài ra thì ab là 42triệu. ab thái là 69triệu(2010), 70 triệu(2011). exciter thì ko còn hàng rồi.

Đã bán air blade Thái rùi hả bạn? ở HN mình chưa thấy?
công
Trả lời 13 năm trước

uk. ở vũng tàu bán rồi bạn àh

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Ý mình hỏi là air blade thái đời 2011 mà xe 125 phân khối ấy? mình chưa thấy ở HN có.

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chanhwatroi123

uk. ở vũng tàu bán rồi bạn àh

Ý mình hỏi là air blade thái đời 2011 mà xe 125 phân khối ấy? mình chưa thấy ở HN có.
công
Trả lời 13 năm trước

Uk.cái đó mình ko biết nữa.nghe ông chủ tiệm xe nói thế.hic..

công
Trả lời 13 năm trước

Sắp ra ab việt 2011 rồi: http://www.zing.vn/news/oto-xe-may/honda-air-blade-2011-sap-duoc-ban-tai-viet-nam/a110775.html

Vietking90
Trả lời 13 năm trước

Cái em AB 2011 nhìn hao hao thân PCX nhờ :D