Cần mua xe Suzuki Bella mới có ai biết địa chỉ không ah?

Có anh chị nào biết địa chỉ bán xe Bella ở HN chỉ dùm em với? Em xin cảm ơn! [:)]
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
Chỗ vuông góc Thái Phiên và Mai Hắc Đế gần Vincom có mấy hàng đó bạn. Hình như phía Mai Hắc Đế thì có 1 hàng chỉ chuyên về Bella , thái độ phục vụ tốt mà uy tín đấy, không bát nháo trở mặt ngay sau khi nhận tiền như bọn đại lý 3S YAMAHA hay HONDA. Mình có người quen vừa mua chỗ đó, họ còn nộp hộ lệ phí trước bạ mà không thu phí. Sổ bảo hành cũng đưa luôn ngay, chứ không ép khách phải bảo hành 500km mới được nhận sổ như bọn đại lý YAMAHA và HONDA. Được tặng mũ bảo hiểm Tiến Lộc. Dầu nhớt và xăng chạy 2km cũng miễn phí , không đòi thu mấy trăm k như bọn kia (bọn kia mà tiếc tiền théc méc nó vẫn trơ mặt thu ít nhất 100k[X-(]). Tên hàng đó tớ không nhớ rõ lắm, chỉ nhớ là nó nằm trên Mai Hắc Đế , gần phía Đại Cồ Việt, và chỉ chuyên bán Bella và vài loại Suzuki khác, có gì hỏi lại rồi post lại cho bạn.
Mua Re
Trả lời 15 năm trước
ặc ặc .. post xong nhìn lại hình bexinh thấy quen quá. Có phải chính em là cô bé bán hàng ở đại lý Bella đó không[:-B]
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
lại cái con hay đi khoe khoang trên vật giá đây mà
nguyen thu phuong
Trả lời 15 năm trước
Thank U! còn về giá cả thế nào vậy bạn? Ở đó thanh toán bằng USD hay VND?