Mức tiêu hao nhiên liệu của xe suzuki revo ?

Các bác cho em hỏi cái này với ạ !! em đang đinh mua xe suzuki revo,nhưng nghe mọi người nói xe này ăn xăng ghê quá,không biết có đúng như vậy không? bác nào đã đi xe này cho em vài nhận xét với ! thực tế 1l xăng đi dược bao nhiêu km? em đang là sinh viên,hay về quê ( cách 200km) thanks !![%-(]
le van kim
Trả lời 12 năm trước

Mới mua một em revo ne. chay roda tu sg ve dak nong lam đăng ký kết hôn. di khỏang chung 50km/l ko đẻ ý lắm vì dang roda. may moc còn chua ổn định chạy rất good. khong rung lắc như HD đi từ từ. không bốc bằng yamaha. nhung sướng hơn yamaha