Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Exciter 2011 có nên mua ko?

Le Thi Khanh Ly 18/04/2011 - 15:57

Exciter 2011 tay côn 5 số quá đẹp, em mặc dù là nữ nhưng vẫn thích kiểu dáng xe thể thao này. Em đang chạy chú exciter tay côn 4 số màu trắng nhưng giờ thấy ra exciter mới nên thích quá nhưng giá 48tr thì quá cao so với nhà sx. không bit tính sao đây nữa hixxxx

Khánh Ly

chọn mua exciter 2011 hay air blade 2011
78,79%
21,21%
Tổng cộng: 33 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
18.771
Trả lời (25)
Bình luận bằng Facebook (25) | Bình luận bằng ID Vatgia (25)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

ocnhoi

19/04/2011 - 15:58

Ôi Việt Nam

Mình nghĩ sao các hãng xe không mở những cửa hàng để bán xe của mình nhỉ? Có thể bán cao hơn 1-2 triệu còn hơn để các đại lý làm tình làm tội vậy! Không rõ là có những quy định rào cản nào không cho phép hãng mở cửa hàng bán lẻ không nhỉ? Hay có sự bắt tay đằng sau nào giữa các "hãng" và đại lý? (hãng ở đây không bao gồm tất cả mà có thể là một cá nhân hay một tổ chức trong hãng).

Theo mình nghĩ hãng sản xuất nào cũng muốn bán nhiều thật nhiều sản phẩm của mình, đúng là thị trường luôn tuân theo quy luật cung cầu nhưng tại sao các đại lý không nghĩ mình bán thật nhiều để có lợi tức cao thay vì nghĩ làm sao để bán giá thật cao? Các đại lý luôn nói là khan hàng nhưng mình nghĩ đây là chiêu của các hãng và đại lý để tạo cơn sốt ảo mà thôi mình nghĩ các hãng có thể cùng 1 thời gian có thể sản xuất hàng trăm chứ không nói là hàng ngàn chiếc luôn nữa.

Nếu tôi làm kinh doanh cho các hãng thì đây là cơ hội tốt để tôi chiếm lấy thị phần trong thời buổi cạnh tranh khôc liệt như hiện nay, bán đúng giá, sản xuất đầy đủ số lượng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thì tôi dám chắc chưa đầy 1 năm thôi đâu đâu cũng thấy, từ thành thị đến những vùng quê xa xôi hẻo lánh, từ miền núi đến rừng xâu, từ những con đường làng đường đất nắng bụi mưa bùn đâu đâu cũng có tiếng pô xe của hãng mình hết như vậy không phải là điều mong muốn của các hãng hay sao??

Các ngành chức năng luôn nói về bình ổn giá, không biết có nên mở cuộc điều tra nguyên nhân do đâu có sự chênh lệch giá như vậy không?

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

pq

19/04/2011 - 15:58

Giá xe chênh lệch do người tiêu dùng

Thiết nghĩ giá xe tăng không đúng giá niêm yết là vì người tiêu dùng chúng ta tạo điều kiện cho đại lý tăng giá vì: Khi có xe mới gọi là hot trong giới trẻ thì những cậu ấm cô chiêu muốn tỏ vẻ oai phong "người có trước mới là người vip hay pro" gì đó mà chẳng cần quan tâm giá xe là bao nhiêu có hợp lý vối chiếc xe hay không, có người chạy đau theo thời ai có xe đang hot thì mình cũng phải có để bằng chị bằng em, có người thì giữ quan niệm xe mới thì giá tăng hơn mức bình thường là hợp lý và vui vẻ chấp nhận mua với gia' tiền lớn hơn 1/3 giá tiền 1 chiếc xe.

Vì những lý do đó do nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng "Mua giá càng cao thì oai phong càng nhiều" nên đại lý thoả sữ tăng giá bất kể có hợp lý với xe hay không. vậy sao chúng ta lại tiếp tay cho giặc "các đại lý" móc túi chúng ta như vậy?

Đồng lương đi làm bậy giớ như nước nhỏ giọt vậy mà 1 chiếc xe mắc hơn giá thật của nó hơn 10tr đồng mà mọi người vận cứ vui vẻ móc ra mua thì chúng ta chảng khác nào quăng tiền cho đại lý xài còn gì, 1 chiếc xe đẹp hay xe xấu trên phương diện giao thông thì cũng là phương tiện đi lại, hãy trân trọng những chú ngựa sắt chúng ta đang chạy và chung tay bảo vệ người tiêu dùng cũng như bảo vệ túi tiền chính chúng ta.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để chúng ta không còn bị móc túi như hiện tại, lúc đầu là Honda người dân đã bất mãn, bây giờ tới Yamha vậy người tiêu dùng chúng ta phải đồng lòng tảy chay cách kinh doanh như vậy mới mong người dân được quyền lợi.

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Hãy là người tiêu dùng thông minh đi bạn ơi.

hiện tại trên khắp tất cả các diễn đàn dân tình đang kêu gọi tẩy chay 2 hãng này.

mình khuyên bạn có mua thì nên từ từ hoặc là chuyển qua hãng khác. với giá tiền như thế bạn thừa sức mua được xe của piagio rồi. mua giá đó mà chỉ được 1 chiếc xe dòng phổ thông thì không đáng.

chúc mua được giá tốt

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyen Anh Hoang

21/04/2011 - 22:51

theo mình thấy bạn có vẻ kết chú EX 2011 oỳ! nếu đủ đạn thì mua thôi! chần chừ gì nữa? sao fải Soắn

à mà mình thấy con gái đi Ex cũng đẹp đấy! hì. nhỏ gọn. dáng đẹp...

mình cũng đang tính xúc chú này về đây~ nhưng ko đủ đạn híc!

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

xuan vinh

30/04/2011 - 21:57

Bán đúng giá, chất lượng tốt.

Điều này chưa chắc đã là nhiều người dùng hàng của bạn.

Ví dụ Suzuki chẳng hạn, sản phẩm của họ chất lượng tốt, bán luôn đúng giá. Chiếc Smach revo của họ chất lượng không kém gì Wave của Honda nhưng mấy năm nay vẫn giữ giá 14 đến 15tr, hiện giờ vẫn là 14tr800 nhưng vẫn ít người mua. Các sản phẩm khác của Suzuki như Hayate, Sky drive, Xbike đều rất tốt giá lúc nào cũng bán đúng theo niêm yết của nhà máy nhưng hàng vẫn không chạy bằng Honda và Yamaha.

Bản thân mình cũng muốn mua Hayate nhưng cũng băn khoăn vì hàng đó không nổi mặc dù chất lượng và giá cả đều rất ok.

Các yếu tố để khiến xe của Honda và Yamaha tăng giá rât nhiều, do quảng cáo, tiếp thị, hệ thống phân phối, sửa chữa,... và yếu tố quan trọng nhất là tâm lý người tiêu dùng chứ không phải do bản thân hàng hóa.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

nhat tan

30/04/2011 - 21:59

giá vậy mà bạn đưa đầu vô cho nó chém thì thật không biết nói sao nữa :),

bạn đam mê tốc độ thì bạn mua Furture X Fi của Honda đi.

chạy được 130 km-> mà cũng ko hao xăng là bao.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

lê văn duy

01/05/2011 - 08:02

Minh thấy exciter cũng được nhưng mà đợt sau này giá cao quá với lại xăng thì tăng !exciter côn thì động cơ 2 thỳ, cũng uống xăng như nước ! bạn phân vân cũng bình thường thôi ! nhưng mình thấy con gái điexciter dễ thương và cá tính, còn nam đi thì phong cách .

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyen Hung

02/05/2011 - 02:30

Nhìn xấu. Chẳng thấy dáng vẻ chắc khỏe nam tính truyền thống của dòng Exciter nữa. Cái mặt nạ vuốt vuốt nhìn như LX. Nản. 30 chai cũng ko mua.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

tran van on

02/05/2011 - 08:26

Xe này có giá 3x mà làm giá tới 4x, 5x gần bằng 1 chiếc tay ga hạng sang !

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Đinh Văn Hiếu

06/05/2011 - 17:55

Động cơ Exciter là 4 kỳ chứ không phải " 2 thì" bạn nhé! Khuyên bạn không nên mua bây giờ.Kết thì để khi khác mua hoặc mua xe của hãng khác đi.Mình cũng định mua Ex 2011 nhưng giá 37 triệu thì mình mua.Giá niêm yết của đại lý cao hơn quá nhiều so với của hãng do chính tâm lý của người tiêu dùng. Họ không tôn trọng Quyền lợi của người tiêu dùng cả Honda và Yamaha!

Dù sao ngựa chiến Ex 2009 xanh GP của mình vẫn đẹp nhất.Hi

yahoo : "Vanhieu1368" rất mong được kết bạn cùng mọi người!

Thân!


Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời