Exciter RC côn tay và exciter GP côn tay khác nhau chỗ nào ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

GP côn tay và RC côn tay cơ bản ko khác gì nhau về máy móc cũng như kiểu dáng, chỉ khác ở 2 điểm sau:

- tem xe RC và GP khác nhau nhé, GP thì chỉ có màu tem trắng-xanh, RC thì nhiều lựa chọn hơn
- ở đầu xe, GP có thêm cái "má" gần đèn sơmi
đó là 2 sự khác biệt dễ nhận thấy

Khác biệt lớn nhất đó chính là chiếc RC côn tay máy móc đã dc làm lại tốt hơn chiếc GP, RC côn tay 2010, còn GP côn tay năm 2009, tất nhiên là máy móc đã có cải tiến, hạn chế hỏng hóc, về tốc độ hay những chi tiết khác hoàn toàn giống nhau.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.