Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
thuyha Trả lời cuối cùng: 29/06/2008
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Về IC xe Honda Fuma (SDH125T-23)

   Trương Thanh Tùng 29/06/2008 - 13:36

   Xin chào CTy Vật giá. Tôi tên Trương Thanh Tùng, 69/31 Hùng Vương, TP Sóc Trăng. Tôi đang công tác tại Quỹ Tín dụng trung ương Chi nhánh Sóc Trăng. (Hội sở Quỹ tín dụng trung ương tại 193 Bà Triệu, Hà Nội )
   Tôi thường xuyên xem website của Cty và qua thông tin tại website của CTy và các website khác, tôi đã từng xem xe tại các cửa hàng tại Phố Huế (tôi có đi công tác tại Hà Nội 1-2 lần /năm). Do quê miền Nam nên đã chọn mua xe Honda Fuma tại Sài gòn.
   Nhưng hiện tại xe của tôi chỉ đi được hơn 700km thì đã bị hỏng IC. Hiện tôi đã tìm tại TP Sóc Trăng và tại Sài gòn để mua IC thay vào xe nhưng đều không có. Các thợ sửa xe cũng có ý kiến thử dùng các IC xe của Honda khác như Sky,@Stream, nhưng đã thử rồi đều không được. Mặc khác dòng xe Fuma tại Sài gòn cũng không nhiều nên các tiệm phụ tùng xe cũng không biết.
   Tôi kính nhờ CTy Vật giá tìm giúp tôi đúng loại IC của xe Honda Fuma (SDH125T-23). Nếu có, tôi xe nhờ người quen tại Hà Nội đến CTy mua giúp. (vì người quen là nữ lại cũng không biết rõ loại xe này).
   Xin chân thành cảm ơn rất nhiều và mong được sớm hồi âm của quý CTy.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4241
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuyha

   29/06/2008 - 16:28
   Hì Chính xác FUMA và JOYING là một, FUMA ra đời sau, cải tiến cả về động cơ và các chỉ số khí thải, tiêu thụ nhiên liệu cũng ít hơn.. Bạn thử thay thay IC của JOYING vào FUMA xem có được không? Nếu không được thì phải dùng Ic chế vậy

   Ở HN chỗ Thịnh Yên có bán đầy đủ phụ tùng cho Joying, từ phần thuyền nhựa cho xe bị va chạm đến phần đèn pha, cụm đèn hậu, các chi tiết bên trong.... Nhưng tơ không nhớ chính xác địa chỉ .. Bạn thử bảo người nhà qua Phố Thịnh Yên lượn 1 vòng là sẽ thấy á

   Chúc may mắn!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm