Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xe Honda solo, Solowins có giá bao nhiêu?

Lai Hoang Doanh 19/07/2011 - 18:37

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
19.696
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

19/07/2011 - 18:40

Với kiểu dáng cổ điển, mang đậm tính khoẻ khoắn của dòng xe Honda solo, Solowins đại diện cho sự đam mê chinh phục thử thách của người trẻ.Với những màu sắc đặc trưng: đỏ, vàng, đen, trắng, xanh Solowins thực sự phù hợp để từng “thân chủ” khoe cá tính.

Với động cơ 4 thì làm mát bằng gió, dung tích 50cc siêu bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu, Solowins còn là một thông điệp ý nghĩa gửi tới môi trường thiên nhiên.

Solowins còn là một sự đầu tư hợp lý trước mắt và lâu dài, khi chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng rất tiết kiệm. Còn với mọi người, Solowins là sự khẳng định về ý thức tự chiến thắng bản thân hay là khả năng về việc sống độc lập của những người trẻ. Solowins - không chỉ là chiếc xe máy, mà đó là đam mê thực sự trong bạn.

Giá thì mình chưa thấy giới thiệu gì cả. ^^Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fjghbfg

19/07/2011 - 18:40

Mình cũng thấy xe này cực kỳ cá tính, rất hợp với dân phượt bạn ạ

Với kiểu dáng cổ điển, mang đậm tính khoẻ khoắn của dòng xe Honda solo, Solowins đại diện cho sự đam mê chinh phục thử thách của người trẻ.

Đây là xe của công ty Gia Toàn với dung tích 50 cc và 110 cc, vô cùng cá tính. Mình không biết giá của nó bao nhiêu nữa bạn ạ. Nếu giá chấp nhận được có lẽ mình cũng múc 1 em. :''>

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm