Bác nào có biết chỗ nào hàn yếm xe máy ở hà đông không vậy?

Bác nào có biết chỗ nào hàn yếm xe máy ở hà đông không vậy? con xe của em dang bị vỡ yếm mà chưa biết chỗ nào hàn cả?

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 12 năm trước

phải nói tỉnh thành nào chứ bạn

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Tớ thấy là mình nên thay mới cái yếm thôi, nếu là yếm nhựa thì thay luôn nhé, không kiểu làm từ nhựa, giòn, dễ lại bung ra lần nữa lắm

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thề luôn,điđâu cũng phải vào rì viuu 3 chỗ này, mìnhđã từng vỡ yếm do húc vàoôngđi trước, gần qua 3điểm này thì tạt qua và quả thưch, nhân viên làm cực kỳ có tâm luônấy, giá cũngđược. Nếu không ngại phi từ Hàđông lên thì bạn tham khảo nha:

- Phố Nguyễn Lương Bằng, gần đoạn rẽ phải ra Nguyễn Lương Bằng

- Phố Hoàng Hoa Thám, đoạn viện Lao ấy, chỗ có mấy quán nước nhỏ đặt dụng cụ sửa chữa xe Honda

- Phố Ngô Thì Nhậm, đoạn rẽ ra Nguyễn Công Trứ, chỗ tay phải, bác chủ là bác già già đeo khẩu trang ấy