Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Honda Air Blade có tiếng kêu lạ phát ra từ phía bên trái đầu xe ?

jkfshrjkg 04/08/2011 - 09:32

Tôi mua xe Air Blade mới đi được 400 km trong vòng 10 ngày. Khi đang tăng ga lên dốc, có tiếng kêu lạ phát ra từ phía bên trái đầu xe rồi đèn vàng xuất hiện như khi vừa mở khóa. Vậy xe bị lỗi gì vậy? Có ai gặp trường hợp như tôi thì giúp tôi với ?

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
863
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

04/08/2011 - 09:34

Đây là một lỗi của bộ phận nào đó do các cảm biến phát hiện được và thông báo lỗi qua cách hiển thị đèn vàng, nếu bạn mua xe của Honda Việt Nam thì nên đem đến các Head (đại lý Ủy quyền của Honda VN) để họ đọc mã lỗi và có biện pháp khắc phục bảo hành thay thế linh kiện hỏng (nếu có) miễn phí cho bạn.

Cách đọc mã lỗi cũng như xử lý những mã lỗi này chỉ có nhân viên của Honda mới biết được thôi, bạn không nên đem ra các cửa hàng ngoài.

Còn nếu xe bạn mua là của Thái Lan (không phải của Honda Việt Nam) thì đành chịu vậy, các công ty nhập khẩu xe máy ở VN hiện nay chỉ biết nhập xe về bán xong là hết trách nhiệm!

Bạn cũng có thể đem đến Head nhờ kiểm tra và sửa chữa, nhưng chi phí khá lớn đấy, chưa kể có thể phải chờ đợi linh kiện rất lâu vì hiện nay Honda VN chỉ ưu tiên sửa chữa bảo hành cho các xe do liên doanh này lắp ráp, chỉ khi nào có dư linh kiện mới bảo hành cho các xe khác (dù là của Honda nhập khẩu).

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

rudfjghdgj

04/08/2011 - 09:35

Bạn thân mến!

Đèn vàng hình máy bơm là đèn báo bơm xăng lên kim phun điện tử, chị nên khởi động xe khi đèn vàng đó đã tắt. Bất cứ xe ga nào dùng kim phun xăng FI cũng có đèn đó. Khi chị đang đi xe mà đèn đỏ hình kẹp nhiệt độ sáng thì khi đó mới lo.

Còn tiếng lạ trên đầu xe có nhiều nguyên nhân:

Nếu như chị đã từng tháo đầu xe ra lắp báo động thì sẽ hay nghe thấy tiếng rè rè là do báo động ko cố định với đầu xe, khi vận hành xe rung nhẹ khiên báo động va vào đầu xe.

2 là tiếng rít khi vận hành, 3 là tiếng cộp cộp của giảm xóc, mấy cái đó không đáng lo đâu.

Chúc thành công.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm