Xe Honda Little Cub 50cc?

cho em hỏi về địa chỉ bán xe Honda Little Cub 50cc ở HCM. Có phải xe này là xe seconhand không

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Little Cub

Little Cup 50cc sở hữunhiềuđường nét tương tự kiểu dángtruyền thống của dòng xe Super Cub, nhưng được cải tiến một số chi tiết để tăng vẻ trẻ trung. Phần trên của yếm xe được vuốt thon đều lên phía trên, các đường viền dọc theo mép yếm tạo cảm giác khoẻ khoắn. Mayơ được mạ sáng còn bưởng máy được sơn đen.

Ảnh minh họa

Với động cơ 4 kỳ, dung tích 50 cm3, Little Cub không có khả năng tăng tốc mạnh, nhưng xe hoạt động khá ổn định và điều khiển dễ dàng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thanh thoát. Ngoài ra nhờ hệ thống giảm xóc tốt và trọng lượng xe nhẹ nên khi đi vận hành ở những đoạn đường xấu độ xóc được giảm đi đáng kể.

Là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Little Cub có các màu: xanh, đỏ, trắng, hồng, vàng, nâu, đen... Little Cub có mức tiêu hao nhiên liệu 80 km/1lít xăng và giá khoảng 9 triệu đồng/xe.

Ở Hồ Chí Minh thì bạn qua khúc Nguyễn Tri Phương đó, thấy dựng đầy ra đường, mà không biết giá bao nhiêu.