Cho Hỏi 1 chút về Exciter

Cho mình hỏi Ex chạy max speed là bao nhiêu ? Và bao nhiêu lít xăng 1 cây số ? Và Ex với Fu FI so sánh hết con nào ăn con nào
thuỳ vân
Trả lời 15 năm trước
mình đi Ex cao nhất được 122km/h (một vận tốc phải nói là khủng) - tất nhiên những bạn đua chuyên nghiệp thỳ còn có thể kéo hơn nữa (Ex135cc lận mà - ko phải lý thuyết chính quy nhưng bạn cứ tạm lấy phân khối của nó làm maxSpeed đi) Exciter tiêu hao từ 2 - 2.2 lít / 100cây (bạn hỏi ngộ wá, chạy có 1cây thỳ xăng ko tốn đến hàng lít đâu ^^~) - tức là với 1 lít xăng (14k5VNĐ) bạn có thể vi vu từ 45 đến 50cây lận ^^~. Còn so sánh ex với fu àh, này nhé: - xăng thỳ fu F1 tiết kiệm hơn (vote cho fu) - vận tốc ex ăn đứt (vote cho ex) - độ an toàn fu hơn (vote cho fu) -cảm giác đi trên xe ex ko thể chê (vote cho ex) - kiểu dáng ex hơn, ko thể tìm chỗ phàn nàn, giàn áo rất thể thao, nam tính (vote cho ex) Nói tóm lại Ex ăn ngấu nghiến fu F1 (nói nhỏ nè, đi ex đừng ham bắn nha, đi có ngày đó, đến mình còn phải lựa đường vắng để thử vận tốc chứ không dám liều thử trong nội thành ><")