Xe máy Suzuki Nex 2012 giá bao nhiêu ?

Cho mình hỏi xe máy tay ga Suzuki Nex 2012 có giá cụ thể là bao nhiêu? Trên thị trường VN đã có chưa vậy?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chưa có giá của em này đâu bạn ơi, chỉ có thông tin em này sắp xuất hiện trên thị trường thôi ^^

Suzuki Nex mới được trang bị động cơ 110 cc có công suất tối đa 9,3 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 8,7 Nm tại 6.500 vòng/phút. Như vậy so về công suất, Nex khoẻ hơn Mio (8,3 mã lực) và Beat (8,2 mã lực).

Trong khi đó, trọng lượng của Nex chỉ có 87 kg, nhẹ hơn hai đối thủ Mio và Beat (tương ứng 89 và 92 kg).

Xe mới của Suzuki có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, với chỉ 52 km/lít (1,92 lít/100 km) so với 45 km/lít (2,22 lít/100 km) của Honda Beat và 40 km/lít (2,5 lít/100 km) của Yamaha Mio.

Cốp xe của Nex cũng là một ưu điểm đáng quan tâm, với độ rộng 22 lít, lớn hơn mức 18 lít của Honda Spacy Helm-in (Honda Vision ở Việt Nam) và chứa được mũ bảo hiểm cả đầu.