Em muốn mua con xe này nhưng nghe nói là nó cũng khá tốn xăng?

cho em hỏi chút, em muốn mua con xe này nhưng nghe nói là nó cũng khá tốn xăng. và nhiều ý kiến lại ngược lại cho rằng k  tốn xăng cho lắm. vậy theo các tiền bối thì nên mua con Liberty Việt hơn hay AB VN hơn

thứ 2 nữa là giá cả. đang trong tình trạng sốt, nhiều đơn đặt hàng phát kín khủng khiếp, phải card thêm kha khá tiền nữa, vậy theo các tiền bối thì mức giá như hiện nay thì có nên mua ko ạ

Hồ Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

AB ĐI BẠN, THỜI TRANG VÀ TIẾT KIỆM

Nguyễn Quang Định
Trả lời 12 năm trước

ko nên mua bạn à. hiện nay trừ chiếc sirius cua Ya ra, tui chẳng thấy chiếc nào đáng mua cả, nhất là lại bị làm giá.

Mr. Minh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn THỜI TRANG thì Liberty (thời trang thì phải chịu nhiệt thôi :D)

Nếu bạn muốn CHẤT LƯỢNG nhưng không thời trang lắm thì AirBalde.

Hãy là người tiêu dùng thông thái

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 12 năm trước

thôi mình nghĩ nếu muốn thời trang thì bạn mua liberty cũng hơi tốn xăng 1 chút nhưng đẹp cũng đang bị hét giá _ còn theo mình lên chọn 1 chiếc { ai bờ lết } tốt nhất _ vừa tiết kiệm xăng đi lại hay _ không như liberty đi rung xe _ máy kêu to _ đi như cưỡi ngựa vậy đau lưng đau mông lắm hi hi

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 9 năm trước

mình thấy AB đỡ tốn xăng hơn nhưng không rõ giá