Air Blade Magnet mới có gì khác biệt so với phiên bản cũ ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mẫu xe ga của Honda Việt Nam có thêm phiên bản sơn từ tính với giá bán đề xuất 38,99 triệu đồng, đã gồm thuế.

Dòng sơn từ tính được Honda đưa vào Việt Nam từ tháng 5/2010 trên chiếc Air Blade 2010. Sau vài tháng ra mắt Air Blade 2011, Honda tung ra phiên bản này với lựa chọn mới cho khách hàng là hai màu vàng và xám.

Honda Air Blade Magnet mới.

Lớp sơn mới có hình phượng hoàng tung cánh, in chìm bên cạnh tem gắn trên mũi xe. Những chi tiết như nổi trên bề mặt nhưng thực tế lại nhẵn.

Xe có mặt trên thị trường từ 24/10 với giá đề xuất 38,99 triệu đồng. Sau thời gian "sốt", Air Blade 2011 đã xuống gần giá mà Honda Việt Nam đề xuất.

Các kích thước của Air Blade 2011 giữ nguyên với chiều dài tổng thể 1.890 mm, rộng 680 mm và cao 1.110 mm. Chiều cao yên nâng thêm 3 mm, lên 772 mm nên vừa tầm với những người tầm vóc trung bình. Khoảng cách gầm 133 mm, tăng thêm 3 mm, không đáng kể. Vành xe vẫn là loại loại 14 inch lắp lốp 80/90 bánh trước và 90/90 bánh sau.

Động cơ dung tích thực 108 phân khối, công suất 9 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm ở vòng tua 6.000 vòng/phút. Truyền động dây đai.

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Chẳng có gì mới nhiều sao giá cao quá nhỉ. Có mỗi cái cảm giác Sơn 3D, em mà thích, bỏ ra 500K dán đề can 3D đầy xe luôn.

Không biết nếu dán chống xước bằng đề can tron, thì hình sơn 3D có nổi nữa ko?