Honda Airblade FI có thêm hai màu mới, sơn từ tính giá có đắt hơn ko?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước
Honda Airblade FI có thêm hai màu mới, sơn từ tính

Honda Việt Nam (HVN) hôm nay đã chính thức giới thiệu phiên bản có vỏ ngoài sơn từ tính của 2011 Airblade FI với hai màu sắc mới là vàng và xám bạc. Ngoại trừ lớp sơn từ tính thì những thông số kỹ thuật của Airblade FI đều tương tự với phiên bản đã ra mắt vào tháng 4 năm nay. Đây không phải là lần đầu tiên HVN ứng dụng công nghệ sơn hiện đại lên sản phẩm của mình, Airblade FI đời trước cũng đã có phiên bản sơn từ tính được ra mắt vào tháng 5/2010.

Toàn bộ thân xe Airblade FI đều được Honda sơn từ tính tạo hình 3D, từ mặt nạ trước, hai bên yếm xe và phần phía sau. Nổi bật hơn cả là hình ảnh chim phượng hoàng dạng 3D ở hai bên yếm của xe, nó không những hiện đại mà tạo nét dữ dằn cho xe. Bên cạnh đó, dòng chữ Honda ở mặt nạ trước và chữ Airblade đã được Honda mạ màu vàng cho cả hai phiên bản của Airblade FI sơn từ tính.

HVN cho biết hai màu mới của Airblade FI là vàng và xám bạc sẽ được hãng bán ra cùng với những phiên bản màu trước đó như đỏ, đen, trắng, trắng - đen, đỏ - đen. Giá đề xuất cho bản sơn từ tính này là 38.990.000 đồng. Xe được HVN bảo hành 2 năm hoặc 20 ngàn km.

Honda Airblade FI có thêm hai màu mới, sơn từ tính