Cao 1m53 có thể đi Vespa LX ie Việt Nam ko ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Thực tế LX Việt Nam chỉ thấp hơn LX Nhập khẩu có 1 cm thôi bạn à,tớ cũng đang đi con này,cao phết đấy,tớ cao 1m60 nhưng chống chân vẫn kiễng( tớ thuộc dạng lưng dài chân ngắn,không biết bạn thế nào).

Nhưng mà 1m53 thì chắc chống chân chơi vơi rồi.Nếu bạn thích xe này quá thì có thể đi gọt yên,thấp hơn đáng kể đấy mà đi an toàn hơn.

Tớ thì sợ mất dáng yên xe nên không gọt với lại tớ vẫn chống chân được. Hoặc bạn có thể khắc phục bằng việc đi giày cao gót.

Tốt nhất bạn cứ ra cửa hàng bán xe mà ngồi thử xem thế nào đã rồi quyết định.

Chúc bạn mua được xe ưng ý.