Đánh giá chất lượng Suzuki Hayate SS 125 FI ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tiếp nối sự kiện ra mắt thành công và ấn tượng của dòng xe Hayate SS 125 hoàn toàn mới.

Ngày 10/12/2011, Việt Nam Suzuki chính thức giới thiệu phiên bản Hayate SS 125 FI – Phun xăng điện tử với bộ tem mới bắt mắt cùng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, đúng với câu khẩu hiệu “Công nghệ xứng tầm phong cách”.

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Suzuki Hayate SS 125 FI trang bị hệ thống phun xăng điện tử

Việt Nam Suzuki tự tin cho biết: “ Hayate SS 125 FI - được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn của giới trẻ với công nghệ – Phun xăng điện tử của Suzuki: vượt trội hơn, đẳng cấp hơn. Hayate SS 125 FI – phiên bản phun xăng điện tử đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của người tiêu dùng như: một chiếc xe tay ga sang trọng cao cấp đồng thời tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, bên cạnh việc kiểm soát tối ưu lượng khí thải, cho khí thải sạch hơn, Hayate SS 125 FI còn tăng khả năng khởi động máy thông qua hệ thống kiểm soát nhiên liệu tiên tiến.

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Suzuki Hayate SS 125 FI với màu sắc mới trẻ trung và phong cách

- Hệ thống cung cấp nhiên liệu – Phun Xăng Điện Tử FI với hệ thống kiểm soát nhiên liệu bằng cách theo dõi 6 điều kiện về tình trạng xe: áp suất không khí nạp, nhiệt độ không khí nạp, nhiệt độ động cơ, mật độ ô-xy trong khí thải, vị trí cánh bướm ga, và tốc độ động cơ. Các điều kiện này được chuyển thành những tín hiệu số, dựa trên đó hộp điều khiển trung tâm (ECM) sẽ tính toán chính xác lượng xăng phun. Nhờ đó việc tiêu thụ nhiên liệu thấp, động cơ hoạt động mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, tăng khả năng khởi động máy.

Suzuki Hayate SS 125 FI – Phiên bản phun xăng điện tử được ra mắt với hai màu Trắng và Đen với giá bán lẻ đề xuất là 29.990.000 đồng. Giá đã bao gồm thuế V.A.T, chưa bao gồm lệ phí trước bạ. Cũng trong thời gian này, Việt Nam Suzuki đang áp dụng Chương trình quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo và phụ tùng chính hãng luôn sẵn sàng tại hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

* Thêm một số hình ảnh về sản phẩm

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Đèn pha độc đáo cho tầm nhìn tốt hơn

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Mặt đồng hồ FI thanh lịch, tinh tế

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Tem xe với họa tiết ấn tượng với logo nổi dạng 3 chiều

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Sàn để chân rộng rãi

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Ngăn chứa đồ dưới yên với kích thước lớn

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Hộc chứa đồ trước tiện dụng

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

Cụm đèn đuôi xe thể thao

Suzuki chính thức ra mắt Hayate SS 125 FI, Ô tô - Xe máy,

ngo thi yen phi
Trả lời 12 năm trước

Xe trông đẹp