Xăng lên 19.000 đồng một lít rồi

[:((] chuyển qua đi xe đạp thôi [:((] [quote] Từ 10h sáng nay 21/7, giá mỗi lít xăng A92 là 19.000 đồng, tăng 4.500 đồng so với mức cũ. Đây là mức tăng cao nhất từ trước tới nay. Tất cả các loại nhiên liệu khác cũng đồng loạt lên giá. Giá mới với mặt hàng dầu Diezel 0,05S là 15.950 đồng một lít (tăng 2.000 đồng), dầu hỏa 20.000 đồng (tăng 6.100 đồng), Mazut 13.000 đồng (tăng 3.500 đồng). Thông tin trên vừa được công bố tại cuộc họp báo sáng nay, diễn ra tại trụ sở Bộ Tài chính. Tham dự cuộc họp báo có Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh, Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Trần Đức Lai. Lần tăng giá xăng lên 14.500 đồng. Lần tăng giá xăng lên 14.500 đồng hôm 25/2. Ảnh: Hoàng Hà. Tại khu vực châu Á sáng nay, giá dầu thô đang phục hồi sau khi giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 130 USD trong những phiên cuối tuần trước. Dầu thô giao tháng 8 tăng 1% lên mức 130,13 USD mỗi thùng. Đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần trước, giá dầu giao cùng kỳ hạn này là 128,8 USD mỗi thùng. Hôm 11/7, thị trường đã chạm ngưỡng kỷ lục 147,27 USD. Tính chung từ đầu năm tới nay, giá dầu thô tại New York tăng 35% do lo ngại gián đoạn nguồn cung ứng từ các vựa khai thác lớn trên thế giới. Suốt từ tháng tư trở lại đây, thị trường luôn biến động trên ngưỡng 100 USD mỗi thùng. Diễn biến giá dầu thô thế giới trong một năm trở lại đây. Nguồn: http://www.wtrg.com/daily/crudeoilprice.html Diễn biến giá dầu thô thế giới trong một năm trở lại đây. Nguồn: WTRG Economics Tại Việt Nam, giá nhiên liệu bán lẻ được điều chỉnh lần cuối vào 25/2, khi dầu thô thế giới dao động dưới 100 USD mỗi thùng. Vào thời điểm cuối tháng 6, khi dầu thô thế giới chạm mốc 140 USD, các doanh nghiệp đầu mối trong nước than rằng đang lỗ khoảng 4.500 đồng mỗi lít xăng A92. [/quote]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Ui trời. Thế này ngày nào cũng phải đổ xăng mất 20k mất. [:(][:(][:(][:(] [:)}] Các bạn gọi ngay về nhà bảo gia đình và người thân đi mua vài chục lít xăng mang về dự phòng thôi. A men.
Huy
Trả lời 15 năm trước
Sáng nay nhiều cây săng đã sảy ra tắc đường do người dân muốn mua săng trước giờ G. Rất may tui đã kịp mua 60k. Lần nay lãi to. Mời các bác đi nhậu 1 bữa nhé[):D(]
NGUYỄN HỮU PHÚC
Trả lời 15 năm trước
Tôi vẫn không hiểu cách quản lý của mấy anh , mấy chú ở cấp cao. Rồi đây, ai sẽ là người chịu khổ..... tất cả chúng ta.
Trả lời 15 năm trước
Chính phủ đang làm gì? Kiềm chế lạm phát thế nào? Tại sao giá xăng lại tăng một cách đột biến như thế mà không có sự thông báo trước trên phương tiện thông tin đại chúng? Nhân dân đang hết sức phẫn nộ và bất bình trước sự quản lý của chính phủ? Lại là một cơn khủng hoảng về kinh tế? Lạm phát dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ là lạm phát siêu mã. Đồng lương mà các bạn đang được nhận quả thực quá ít ỏi... [:(]
tran manh dat
Trả lời 15 năm trước
Thế là hết giấc mơ NouLX của em roài[:(] !!! Thôi chuyển sang exciter vậy híc híc !! Mấy ông VN làm ăn cực chán( hứa đến cuối năm 2008 kô tăng giá xăng dầu mà kô thực hiện >"<)
Do Ngoc Diep
Trả lời 15 năm trước
Ngày ngày lấy xe SH ra lau, ngắm nghía rùi dắt vô nhà, lấy xe đạp đi làm, hix hix [:(]
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 15 năm trước
Tiêu em rùi, Sau này định mua xe ga đi, nếu xăng còn lên giá nữa là dẹp tiệm luôn, chẳng hiểu ông bụng bự[:D] nào quản lý giá xăng mà lại để nhân dân khốn khổ thế này. Cứ cái đà này mà lên thì sau này chắc xăng, xe máy, xe hơi để tồn kho mà cũng chẳng có ma nào dám chạy xe nữa đâu[:-S][^:)^]