Xe của KH có được kiểm tra định kỳ nếu như đã bỏ qua nhiều lần có được kiểm tra định kỳ hay ko ?

Cửa hàng vẫn tiến hành thực hiện kiểm tra định kỳ cho các lần kế tiếp nếu xe của khách hàng
đã bỏ qua vài lần kiểm tra định kỳ
- Nếu xe của khách hàng bỏ qua vài lần kiểm tra định kỳ mà hƣ hỏng phát sinh do không kiểm
tra định kỳ gây ra thì cửa hàng sẽ từ chối bảo hành chi tiết hƣ hỏng đó
- Nếu hƣ hỏng không liên quan đến việc kiểm tra định kỳ thì cửa hàng vẫn xem xét bảo hành
bình thƣờng

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.