Đánh giá chất lượng xe Honda Wave 110RSX 2012?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Honda Việt Nam giới thiệu Wave 110RSX thiết kế lại, góc cạnh và có giá 19,79 triệu đồng sau thuế.

Wave 110RSX mới của Honda Việt Nam.

Thay đổi lớn nhất là thiết kế cụm đèn pha và đèn hậu. Honda đang có xu hướng mở rộng đèn pha bằng giống như đã từng làm với Air Blade. Cụm trước của Wave 110RSX khá giống những chiếc xe tay ga. Đèn hậu dẹt và bè sang hai bên, một kiểu bố trí không mấy được ưa chuộng tại Việt Nam. Trên tất cả các sản phẩm ăn khách như Air Blade, Dream hay Wave đời đầu đèn hậu thường sắc, gọn và đơn giản.

Honda Wave 110RSX 2012 vẫn sử dụng động cơ 4 thì làm mát bằng không khí. Phiên bản xe mới được thiết kế lại cửa hút gió trên yếm (bửng), khóa từ chống trộm.

Hộc đựng đồ phía dưới yên xe để vừa mũ bảo hiểm kiểu nửa đầu, mặt đồng hồ và thể hiện đầy đủ các thông số.

Mức giá dành cho bản phanh đĩa, vành nan hoa là 19,79 triệu đồng, tăng 1 triệu đồng. Bản Wave 110RSX phanh đĩa vành đúc là 21,29 triệu đồng, tăng 1 triệu. Xe có mặt trên thị trường từ 24/3 tới đây.

lê đang khoa
Trả lời 12 năm trước

rất tốt!tôi nghĩ bạn nên mua

Huyentrinh
Trả lời 12 năm trước

Xe này tiết kiệm xăng lắm, rẻ nữa.

lê đang khoa
Trả lời 12 năm trước

rất đẹp!thiết kế bắt mắt quá,tiếc là mình mới tậu con AB..

zazamorau
Trả lời 12 năm trước

Con xe này giống với con jupiter RC bên yamaha, (nhất là cái mang ở phía trước phàn dưới)

là đối thủ cạnh tranh đáng giờm với sirius của yamaha>

nguyen van cuong
Trả lời 12 năm trước

Xe thì khá bắt mắt, động cơ cũng khỏe và tiết kiệm nhiên liệu!

Tuy nhiên bà người mẫu ngứa mắt quá, Hic!

Nguyễn Như Hoàn
Trả lời 12 năm trước

Con này nhìn lạ mắt

minh đang đi con đời trước

máykkhhoẻ

nếu yếm nhỏ tý thì đẹp hơn

chú này nhìn cũng hầm hố nhưng to quá

trần hữu nghị
Trả lời 12 năm trước

đẹp nhưng mình không thích cạch honda từ lâu rồi hì hì. tiết kiêm xăng nhưng máy móc chạy vài bữa như máy cày! cảm tính thôi mong các bạn đưng chém!

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

cứ dòng Ware S, RS, RSX là ok rồi. đẹp & tiết kiệm, giá rẻ. nhưng vẫn thích mấy dòng Ware S, RS đời đầu hơn.

Nguyễn Thị Lâm
Trả lời 12 năm trước

Công nhận em này nhìn đẹp nhưng mà giống Jupiter RC thật, hihi, có điều giá rẻ hơn so vớiJupiter RC. Mình thấy xe này thích hợp cho nam. Honda thì được cái tiết kiệm xăng rồi. Tuy nhiên mình vẫn kết Yamaha hơn, tốn xăng nhưng máy khỏe. Thôi thì tiền sửa xe bù tiền xăng. Mỗi ng mỗi ý. Mà thời sinh viên có con này đi chắc .....sướng quá trời!