So sánh Exciter và Suzuki RGV 2000

Các anh cho em hỏi giữa Exciter và Suzuki RGV 2000 chiếc nào hơn chiếc nào ? Em thấy Ex mới rẻ hơn Spo 2000 khoảng vài triệu, nói chung là tương đối bằng nhau về giá cả, nhưng về các phương diện khác thì sao ? Cụ thể như : dáng vóc, nhiên liệu, giá cả đồ phụ tùng, giá cả các món đồ độ, ...... Em thấy ở vùng em tụi nó bán Spo quá trời, có phải là chạy 1 thời gian chán lắm không các anh ? Còn Ex mau xuống xe không ? Bô endu hay là các món đồ độ của Ex có mắc ko ? Ex có lên 5 số đc không ? Em chân thành cám ơn.
styles
Trả lời 15 năm trước
EX là máy 4 thì, spo là máy 2 thì, đó là điểm khác nhau cơ bản nhất. Khu bạn đổ nhau đi bán spo có thể là do khu bạn hok chuộng spo lắm. 2 chiếc này mỗi chiếc mỗi vẻ, khó mà so sánh đc. Theo em đi nước đề thì spo ăn, còn đi đường dài thì EX ăn. EX là máy 4 thì 40km/1l, spo là máy 2 thì 30km/1l (nhưng thực tế spo chọt thì ăn xăng khủng khiếp). Về vóc dáng thì cả 2 chiếc đều rất MAN, phụ tùng độ thì thượng vàng hạ cám đều đủ cả. EX là dòng xe phổ thông nên dùng đc cho mọi người. Còn spo phải thật sự đam mê lắm mới chơi đc, hok thì chạy đc 1 thời gian cũng nản ah`. Ý kiến em là thế, các bác bổ sung.
H2T
Trả lời 15 năm trước
Hiện tai tui đang đi con EX hồi 2001 tui di con Bo. Tui thấy đi con Bo và con EX co những khác biệt là con Bo có trọng tâm xe thấp hơn , tay lái rộng hơn nên cảm giác khi điều khiển thoải mái hơn , tuy nhiên con EX lại có cảm giác êm hơn và lướt hơn.
nguyen hung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của styles
EX là máy 4 thì, spo là máy 2 thì, đó là điểm khác nhau cơ bản nhất. Khu bạn đổ nhau đi bán spo có thể là do khu bạn hok chuộng spo lắm. 2 chiếc này mỗi chiếc mỗi vẻ, khó mà so sánh đc. Theo em đi nước đề thì spo ăn, còn đi đường dài thì EX ăn. EX là máy 4 thì 40km/1l, spo là máy 2 thì 30km/1l (nhưng thực tế spo chọt thì ăn xăng khủng khiếp). Về vóc dáng thì cả 2 chiếc đều rất MAN, phụ tùng độ thì thượng vàng hạ cám đều đủ cả.
EX là dòng xe phổ thông nên dùng đc cho mọi người. Còn spo phải thật sự đam mê lắm mới chơi đc, hok thì chạy đc 1 thời gian cũng nản ah`. Ý kiến em là thế, các bác bổ s

tren bạn o dau mà khong chuong Spo vậy

co the cho minh số phone khong

anh em giao lưu tham khao nhé

thanks

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

hải phòng bạn ơi

đi cả năm ở đường gặp đúng 2 con spro

nhưng lại là biển 69 với 54

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

bạn về Hố nai Bien hòa với long khánh Đồng nai thì spo hơi bị nhiều đó ,thấy đi nhan nhản ngoài đường nói chung là nhiều lắm

nguyen hung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tudhlh

bạn về Hố nai Bien hòa với long khánh Đồng nai thì spo hơi bị nhiều đó ,thấy đi nhan nhản ngoài đường nói chung là nhiều lắm

ờ đúng là ve long khanh va dong nai nhieu sport thiec xe sport cua minh cua bien hoa ne

tim khuay ca thanh pho len nhung ma xe mắc lai khong ngon lắm

may ve bien hoa kiem duoc mot em đã dọn lên dan ngoài đời 99 mà cũng nằm giá 29 chai

(năm 2007 đó ) còn giờ hix 45 chai mà chưa có xe đàng hoàng

tuong có con nào rẻ rẻ mua ve độ lên : lâu lâu đi ra ngoài dọa các CHÁU tí ma ko có

xe zin ko muon độ lên lâu lâu đi đám cướihhehe

hiện mình đang kiem con RIDER 150 nhưng mà phai 6 speed cơ

anh em nào có giói thiệu giùm

01664455880 thanks nhieu

thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tale84
Trích dẫn:
Từ bài viết của tudhlh

bạn về Hố nai Bien hòa với long khánh Đồng nai thì spo hơi bị nhiều đó ,thấy đi nhan nhản ngoài đường nói chung là nhiều lắm

ờ đúng là ve long khanh va dong nai nhieu sport thiec xe sport cua minh cua bien hoa ne

tim khuay ca thanh pho len nhung ma xe mắc lai khong ngon lắm

may ve bien hoa kiem duoc mot em đã dọn lên dan ngoài đời 99 mà cũng nằm giá 29 chai

(năm 2007 đó ) còn giờ hix 45 chai mà chưa có xe đàng hoàng

tuong có con nào rẻ rẻ mua ve độ lên : lâu lâu đi ra ngoài dọa các CHÁU tí ma ko có

xe zin ko muon độ lên lâu lâu đi đám cướihhehe

hiện mình đang kiem con RIDER 150 nhưng mà phai 6 speed cơ

anh em nào có giói thiệu giùm

01664455880 thanks nhieu

khoảng 60 chai thì may ra tìm 1 con còn ngon...mà giá như vậy thì đắt quá