Có nên mua exciter cũ côn tay, 4 số 2010 không?

em có được 30tr. nay muốn mua chiếc exciter chạy.

em thích loại côn tay , 4 số 2010,

nhưng giờ hết xe mới rồi

theo mọi người có nên mua 1 chiếc ex cũ đời 2010 giá tầm 31 triệu ko,hay là thêm vào mua chiếc 5 số mẫu mới

và màu nào đẹp hơn

cảm ơn mọi người rất nhiều!

Bùi Văn Hà
Trả lời 12 năm trước

:D Exciter đời 2010 trông cũng rất đẹp tuy nhiên theo mình thì conexciter 2011 còn đẹp hơn

tuy nhiên giá cả như bạn nói conexciter 2010 cũ giá 31 triệu thì nghe cũng hợp lý . Nhưng mà nếu xe còn tốt , ít đi , máy chưa bung , nói chung là gần như zin nguyên thì mua giá đó cũng ok chứ nếu đã tai nạn vài lần và sửa chữa nhiều rồi thì không nên . Chịu khó để dành tiền khi nào đủ mua cái New 2011 5 số mà chạy

tất nhiên đây chỉ là góp ý còn quyết định là ở bạn

nguyen manh hung
Trả lời 11 năm trước

ban nen them tien mua lai con excier 2011 gp chi tam 35trieu la wa ok.nhin bat mat chay tot