Hỏi về chất lượng xe Hayate

Thời xăng tăng giá nhưng mình vẫn quyết định mua con xe gas. Khổ nỗi chưa tham khảo ở đâu được chất lượng xe Hayate. Cũng đã 1năm xe nảy được tung ra, vậy ai chạy rồi cho tớ biết về chất lượng và độ hao xăng của xe này với.Thank nhiều nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Ưu điểm : Động cơ rất mạnh, đi đường trường với tốc độ cao xe rất êm và ngọt. Xe ít hao xăng hơn những xe tay ga cùng giá. Khi xe đạt dc vận tốc 40km/h thì khả năng tăng tốc là rất tốt. Khuyết điểm : Tiếng động cơ rất to và lúc mới đề ko êm cho lắm. Nước đề xe chậm và ỳ máy. Tỏa nhiệt rất nhiều. NÓi chung là những khuyết điểm cũng nhỏ thôi, ưu điểm khá vượt trội so với những loại xe tay ga cùng giá khác. Ý kiến của riêng mình thôi nhé, nếu có sai sót xin a e chỉ bảo thêm
cance
Trả lời 15 năm trước
Trích từ blog thằng bạn thân em Đã qua thời hạn chạy rotda... Mình có vài cảm nhận về con xe Hayate 125 này,nếu bà con ai có ý định mua con này nếu không phải dạng khá giả,hay ví dầy thì theo mình bạn nên từ bỏ ý định mua con xe này đi nhé,mình khuyên thật lòng í [:(] cảm nhận ban đầu,nếu chạy tốc độ khoảng 20km trở xuống máy ì...tốn xăng kinh khủng luôn(săng vẫn là vấn đề muôn thủa của dòng xe suzuki)ở tốc độ trên 40km xe ít hao xăng hơn nhưng vẫn ở trạng thái uống săng "ừng ực" cho nên nếu đi đường mà thấy ai phóng như bay trên đường thì là em đó [:D],không dám nhìn vào cái đồng hồ xăng vì nó chạy như kim giây của đồng hồ ạ... khổ mỗi lần đổ xăng là tím tái ruột gan [:(]con này đi một mình thì tốt hơn nếu lai thêm người thì máy kêu to lắm phải vít ga lên 40 thì mới đỡ kêu,nếu chạy chậm thì độ nóng từ phía động cơ và bô sẽ gây khó chịu cho người ngồi sau công nhận là nóng thật như ngồi cạnh cái lò than,con này ko có tản nhiệt bằng dung dịch mà dựa vào sức gió nên đúng là rất nóng,em chưa dám đi xa vì vẫn còn phải đợi một thời gan cho xe nó già máy tí đã [:D] nhưng tốc độ con này khỏi chê con ab gọi nó bằng cụ,một điều nữa em cũng hơi tâm đắc là cái đợt bão đó,đường lụt đầy nước vì lỡ đến trường mà thầy lại cho nghỉ nên đành ngâm ngùi về ,ra đến cổng thì thấy nước đã đến nửa bánh xe định qua lại đợi khi nào nước rút thì về but càng lúc mưa càng to chắc đợt đến tối mất vậy nên dù có xót xe mấy cũng phải cố lội nước về nhà thôi chẳng lẽ đứng cổng mãi à,không hiểu ông vn làm cống kiểu gì nữa mà mưa nhiều một chút là ngập ngay,trước hồi em còn đi xe đạp mưa càng to,lụt càng sâu em càng thích,thích nhất là đoạn xem mấy bác tháo budi ngồi thổi rồi dỉn khói bay ngút trời :D,nhưng giờ em lại nghĩ khác rồi vì em với họ đã cùng chiến tuyến,nước vẫn tuôn đều từng dòng nhanh,mạnh và nặng kinh bắn vào mắt,em là không nhìn thấy gì trước mắt nữa em đành phải đi tốc độ siêu chậm như rùa 10km/h xe em rú kinh chắc ngang máy bay phản lực,vì đi chậm nên em lại có dịp nhìn xung quanh...phố phường đang ngập chìm trong nước từng đoàn xe nối đuôi nhau... không phải chạy đâu ạ họ dắt xe ý chết máy mà [:D],xe em vẫn rú nhưng không chết máy mặc dù nước đã đến gần vị trí cái bình ắc quy em lê lết mãi cũng tới được nhà...giờ nghĩ lại thấy hối hận quá khổ thân con xe.. Tham khảo thêm link Xe hayate chất lượng thế nào [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/3893/15858/da-co-ai-dung-hayate-chua-chat-luong-the-nao-co-ton-xang-lam-khong-air-blade-va-hayate-125-nen-mua-xe-nao.html[/blue]
Nguyen Van Thanh
Trả lời 15 năm trước
toida xai con nay hon 1 nam. uu diem: may khoe, ngoi thoai mai ( di nhien neu ban to cao thi cang thay khoai), xang 40km/1 l. khong co cai vu 45km/1l dau nhe. neu co thi phai chinh cai gi day chu ?, loi nuoc cuc ki ( khogn so bi ngap); di xa cuc boc. nhuoc diem: nhin hoi xau, he thong thang (phanh) co ve khong an toan lam ( thang HONDA khi thang thi no dam xe hon, thang nay ma di khoang tren 40km/h khi thang ma hoi nghieng xe ti la hoi gay day)
Nguyen Van Thanh
Trả lời 15 năm trước
minh da chay duoc hon nam. chay cung tot, may khoe. xang hien gio 41km/1lit. nhuoc: he thong thang khong an toan lam
Mr Tuxedo
Trả lời 14 năm trước
xe này chỉ đc cái là rẻ hơn xe cùng thời thôi, bác thêm tiền mà mua con khác bác ạ. với cả đồ suki thì làm sao sẵn mà rẻ như đồ honda hihi