Em muốn hỏi các pác là mua xe ở hà nội chỗ nào là uy tín và chất lượng nhất nhỉ?

Em muốn hỏi các pác là mua xe ở hà nội chỗ nào là uy tín và chất lượng nhất nhỉ? thêm cả chế độ bảo hành nữa. thèm exci lắm rồi nhưng phải kiếm dc chỗ uy tín 1 chút. mà exci lốp to đắt hơn lốp nhỏ nhiều ko hay là như nhau

uyen linh
Trả lời 11 năm trước

thằng em nhà quê lo ăn từng bữa mà dám thắt lưng buộc bụng bán hết thóc lúa để hỏi mua con ex gp xanh cơ à,anh có con ex gp biển 5 số 29e tên chính chủ ,bán 48 nhưng anh để cho thằng 12 triệu,thằng em có dám mua được không hay thiếu tiền sĩ dởm hao oai thôi.thằng em đừng để anh tóm được nhé.

Bình
Trả lời 11 năm trước

ông anh thành phố có con ex mà tỏ vẻ nguy hiểm. ông anh thử lên diễn đàn ya mà đăng tin này xem... khi nào ông anh bán dc giá 48tr thì pm cho thằng em nhà quê lo từng bữa ăn này 1 tiếng, để em còn chúc mừng. em nhà quê có thiếu ăn thật nhưng cũng không ngu đến nỗi như ông anh ăn đầy đủ, có cái đầu mà ko dùng được

lê vũ vũ
Trả lời 11 năm trước

hix sao xeở miền năm lạiđắt hơnở miền bắcđến 2tr vậy?ăn lời j mà lắm thế?

lê vũ vũ
Trả lời 11 năm trước

hix sao xeở miền năm lạiđắt hơnở miền bắcđến 2tr vậy?ăn lời j mà lắm thế?