Làm ơn cho em hỏi chỗ sửa xe Mio: Xe đi lâu ngày giờ kéo ga không lên.. nó bị hụt hơi

Chả là nhà em có con xe Mio Maximo màu đỏ, đi lâu ngày bi giờ kéo ga ko lên được, nó bị hụt hơi, em định mang đi sửa nhưng em chưa biết sửa ở đâu là ok? giá cả cũng không có bít là sửa cái đó tốn bao nhiêu tiền, ko biết gà mờ như em ra hàng có bị chặt chém ko. Anh / chị nào biết chỗ nào sửa xe Mio (yamaha) tốt làm ơn chỉ giùm em với ạh. P.s. Em có biết Yamaha ở Ngô thì nhậm, nhưng thấy mọi người bảo ở đó cũng ko hẳn là tốt nên em muốn hỏi lại các anh / chị cho chắc ạh. Anh / chị ai biết thì làm ơn giúp em với nhé. Em đang cần sửa gấp để có cái phương tiện đi học ạh.
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra Quận Bình Thạnh nhé! 57/24 Nguyễn văn đậu f6 Bình Thạnh Chuyên sửa, sơn và chế xe yamaha [:D] Còn nếu không thì mang ra Trung tâm bảo hành nhé! Bạn vào link này này [blue]http://www.yamaha-motor.com.vn/home/dai_ly/trungtam_baohanh[/blue]