Xe Honda Dream Yuga 2012 giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?

lu mo
Trả lời 11 năm trước
Không quá bắt mắt nhưng Dream Yuga, dòng xe mới của Honda tại Ấn Độ vẫn có thế mạnh riêng nhờ mức giá khiếm tốn 820 USD (tương đương 17 triệu đồng) và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Nhắm tới nhóm khách hàng thu nhập thấp, Yuga được Honda kỳ vọng sẽ giúp cải thiện doanh số tại Ấn Độ. Với khách hàng Việt Nam, Yuga có kiểu dáng khá lạ nhưng còn ở Ấn Độ phong cách thiết kế này khá quen thuộc bởi nó có nhiều nét tương tự với mẫu xe khá thành công CB Shine.

Xe Honda giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?, Ô tô - Xe máy, Yuga, honda Yuga, Dream Yuga, xe may gia re, xe may, CB Shine, CB Twister, Honda Dream Yuga 2012, mo to, xe gia re, tin tuc oto xe may, oto xe may.

Ngoại thất Yuga không thuộc loại bắt mắt nhưng cũng khá cá tính với những đường nét nam tính. Xe khá nhẹ với trọng lượng 108 kg.

Xe Honda giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?, Ô tô - Xe máy, Yuga, honda Yuga, Dream Yuga, xe may gia re, xe may, CB Shine, CB Twister, Honda Dream Yuga 2012, mo to, xe gia re, tin tuc oto xe may, oto xe may.

Yuga được trang bị phuộc trước dạng ống lồng thông thường và giảm xóc kép phía sau cho Dream Yuga 2012 cùng lốp không săm và bộ vành hợp kim.

Xe Honda giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?, Ô tô - Xe máy, Yuga, honda Yuga, Dream Yuga, xe may gia re, xe may, CB Shine, CB Twister, Honda Dream Yuga 2012, mo to, xe gia re, tin tuc oto xe may, oto xe may.

Là dòng xe giá rẻ nên xe chỉ sử dụng phanh tang trống cho cả hai bánh trước sau. Bên cạnh đó, để đa dạng hóa các lựa chọn, Honda đưa ra các tùy chọn khởi động bằng đề điện hoặc cần đạp.

Xe Honda giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?, Ô tô - Xe máy, Yuga, honda Yuga, Dream Yuga, xe may gia re, xe may, CB Shine, CB Twister, Honda Dream Yuga 2012, mo to, xe gia re, tin tuc oto xe may, oto xe may.

Yuga sử dụng động cơ 4 kỳ 110 cc mượn từ mẫu CB Twister cùng hộp số 4 cấp. Động cơ này làm mát bằng gió và không quá khỏe với công suất tối đa 8,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 8,91 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Xe Honda giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?, Ô tô - Xe máy, Yuga, honda Yuga, Dream Yuga, xe may gia re, xe may, CB Shine, CB Twister, Honda Dream Yuga 2012, mo to, xe gia re, tin tuc oto xe may, oto xe may.

Bù lại, Yuga được quảng bá là rất tiết kiệm nhiên liệu với chưa đầy 1,5 lít/100 km. Honda Dream Yuga 2012 chỉ nặng 108 kg.

Xe Honda giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?, Ô tô - Xe máy, Yuga, honda Yuga, Dream Yuga, xe may gia re, xe may, CB Shine, CB Twister, Honda Dream Yuga 2012, mo to, xe gia re, tin tuc oto xe may, oto xe may.

Điểm mạnh nhất của dòng xe này là mức giá mềm từ 44.642 Rupee (tương đương 829 USD) đến 48.125 Rupee (tương đương 890 USD).

Xe Honda giá 17 triệu đồng có gì đặc biệt?, Ô tô - Xe máy, Yuga, honda Yuga, Dream Yuga, xe may gia re, xe may, CB Shine, CB Twister, Honda Dream Yuga 2012, mo to, xe gia re, tin tuc oto xe may, oto xe may.

Honda Dream Yuga 2012 sẽ bắt đầu có mặt tại các showroom trên khắp Ấn Độ từ đầu tháng 6/2012 với 5 màu.