Đánh giá chất lượng xe Suzuki EN150A?

thu
Trả lời 11 năm trước

Suzuki EN150A nằm trong phân khúc dưới 175 phân khối, thuộc dòng "backbone" với kiểu xe dành cho nam.

Hình ảnh chủ đạo quảng cáo cho dòng xe Suzuki EN150A.

Việt Nam Suzuki tung ra thị trường mẫu xe mới này vào đầu tháng 6, nhắm vào phân khúc khách hàng nam trẻ trung, cá tính và đặc biệt phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích thể thao.

Tuy nhiên, EN150A vẫn dáng mang hơi hướng cổ điển, trang bị động cơ 149 phân khối, phun xăng điện tử giúp tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu, lốp (săm) không ruột.

Xe ứng dụng các công nghệ mới nhất cho dòng naked bike với hệ thống truyền động 6 cấp, kết hợp cùng hệ thống ly hợp tay (côn tay), cho phép tăng tốc mạnh mẽ để thể hiện kỹ năng của người lái. Ngoài ra, với hệ thống cân bằng động song song, giúp giảm chấn động cho động cơ khi vận hành ở tốc độ cao.

Suzuki EN150A phù hợp với điều kiện giao thông đi lại trong thành phố đông đúc, cũng như những chuyến đi dài. Đặc biệt, xe đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ năng động và thích du lịch khám phá (phượt). Suzuki EN150A hiện có 2 màu đen và xanh.

nguyễn quang chiêu
Trả lời 11 năm trước

Định mua một em en150a, nhưng khong biết nó chạy có êm không? ai biết chỉ giúp nhé!