Xin hỏi mức tiêu hao nhiên liệu xe YAMAHA Mio Classico 2010 Trắng?

Xin hỏi xe máy YAMAHA Mio Classico 2010 Trắng  có mục tiêu hao nhiên liệu trên 100km là bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

3 lít/100km. Dòng xe tay ga nói chung ăn nhiều xăng, nhất là khi nó đã chạy qua 5-7 ngàn km. Xe yamaha ăn nhiều hơn 10% so với xe hãng khác tuy nhiên nó khỏe hơn đi rất sướng. Một điều cần cân nhắc thêm là khi "hơi già" nó trở không biết bao nhiêu tật mà các dòng xe số ít mắc phải đó là : cần vượt gấp xoay tay ga thì nó không vọt lên mà khựng lại cho xe ô tô là bạn mỏng dính! tương tự vào cua phải giảm ga đúng lúc xoay ga lớn lên để đi thẳng thì nó cũng khựng lại cho bạn mài răng xuống đường.